'Thần đồng âm nhạc' Bé Châu diễn hài khiến Kiều Oanh mê mẩn

08/04/2024 10:40 GMT+7

Dù gặp chấn thương song Nguyễn Huy vẫn nỗ lực cùng các đồng đội hoàn thành bài thi trong 'Cười xuyên Việt', được Kiều Oanh - Minh Nhí khen ngợi.

'Thần đồng âm nhạc' Bé Châu diễn hài khiến Kiều Oanh mê mẩn- Ảnh 1.

Nguyễn Huy kết hợp ăn ý cùng đồng đội trên sân khấu Cười xuyên Việt

BTC

Tập 13 Cười xuyên Việt lên sóng với màn tranh tài của đội Bốn chàng trai của Tiêu Minh Phụng và Tây Ta Team của Nguyễn Huy (Bé Châu). Đảm nhận vai trò giám khảo là nghệ sĩ Kiều Oanh - Minh Nhí. Ngoài ra, chương trình còn có ban bình luận gồm diễn viên Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Anh Tú và Bảo Bảo.

Trong đêm thi, Nguyễn Huy và các đồng đội mang đến tiết mục Đừng xa em đêm nay. Bài thi kể về câu chuyện hai chàng trai đi cầu cơ, gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười. Dù đang gặp chấn thương, phải di chuyển bằng nạng nhưng “thần đồng âm nhạc” một thời vẫn hoàn thành bài thi và nhận lời khen từ phía giám khảo.

Nguyễn Huy chia sẻ anh tham gia Cười xuyên Việt vì muốn xem ở hiện tại, mình còn duyên với lĩnh vực hài kịch sau 10 năm hay không. Giọng ca sinh năm 1997 cũng mong muốn được học hỏi, thích nghi với sự thay đổi của môi trường giải trí. Dù có chút áp lực vì sự kỳ vọng của khán giả nhưng Nguyễn Huy tin sự nỗ lực của mình sẽ mang lại kết quả xứng đáng.

'Thần đồng âm nhạc' Bé Châu diễn hài khiến Kiều Oanh mê mẩn- Ảnh 2.

Dù gặp sự cố chấn thương song nam ca sĩ vẫn nỗ lực hoàn thành bài thi

BTC

Lạc Hoàng Long yêu thích tiểu phẩm vì có nhiều tình huống hài hước, dù còn mắc vài lỗi nhỏ. Nam giám khảo dành lời khen ngợi cho Nguyễn Huy khi vượt qua rào cản chấn thương chân để làm tròn vai, mang lại tiếng cười cho khán giả. “Bạn vẫn khai thác tốt mảng miếng trên hai cây nạng, khiến tôi khá thích thú”, anh bày tỏ.

Lê Nam cũng đánh giá cao Nguyễn Huy vì độ duyên dáng trên sân khấu. “Khi bạn còn bé tôi đã thích bạn rồi, giờ lớn lên còn thích hơn. Khi bạn ra diễn, không phải bạn cố tình quăng miếng mà cứ nhẹ nhàng nhưng khiến tôi phải bật cười”, anh chia sẻ. Minh Nhí cho rằng trong bài thi, mảng miếng hài hước được dàn trải, chưa có điểm nhấn. “Tôi hơi khó khăn với các bạn nên mới nói vậy. Nhưng nhìn chung tiết mục này rất thông minh”, ông nói.

Kiều Oanh đánh giá cao kịch bản và sự nhập vai của các thành viên trong đội, đặc biệt là Nguyễn Huy. “Dù có những chi tiết hơi vô lý nhưng tôi chấp nhận được. Vì diễn xuất và sự duyên dáng của các bạn che lấp hết rồi”, nữ giám khảo chia sẻ. Đồng thời, Kiều Oanh hy vọng đội Nguyễn Huy sẽ giữ phong độ và tỏa sáng trong đêm thi tiếp theo, đúng với câu nói: “Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.