Thắng đậm U.19 Philippines, HLV Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng về U.19 Việt Nam

04/07/2022 20:42 GMT+7

U.19 Việt Nam cất tiếng nói mạnh mẽ ở giải U.19 Đông Nam Á bằng chiến thắng đậm 4-1 trước U.19 Philippines, nhưng HLV Đinh Thế Nam vẫn còn nhiều điểm chưa hài lòng.

Vui về chiến thắng 4-1 trước U.19 Philippines, nhưng HLV Đinh Thế Nam vẫn cho rằng U.19 Việt Nam cần cải thiện cả trong phòng ngự lẫn tấn công để chơi tốt hơn ở giải U.19 Đông Nam Á.

Mở đầu phần họp báo, HLV Đinh Thế Nam cho biết: ‘Chúng tôi đã giành 3 điểm với tỷ số 4-1 dù vẫn còn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội khi tấn công. Chúng tôi cũng cần rút kinh nghiệm trong phòng ngự, cải thiện cho các cháu trong trận đấu tới”.

Chứng kiến U.19 Việt Nam đá giữa chiều nắng tại Indonesia, nhiều người hâm mộ đã an tâm hơn khi các cầu thủ đảm bảo tốt nền tảng thể lực hơn so với trận ra quân.

Các cầu thủ U.19 Việt Nam

VFF

HLV Đinh Thế Nam nhận xét: “Đây là trận thứ hai và dù chỉ cách nhau 2 ngày nhưng tôi cho rằng các cháu U.19 Việt Nam đã bắt nhịp được và bắt đầu vào guồng. Chúng ta cũng phải thừa nhận thể lực của các cầu thủ có cải thiện. U.19 Philippines chơi đơn giản nhưng thể lực của họ tốt, gây khó khăn cho chúng ta ở một số thời điểm nhất định”.

HLV Đinh Thế Nam cũng nhấn mạnh những thẻ vàng không đáng như của Văn Sơn sẽ là bài học U.19 Việt Nam cần hiểu và tránh, vì có thể ảnh hưởng đến những trận tới.

U.19 Việt Nam có chiến thắng đầu tay ở giải U.19 Đông Nam Á

VFF

“Có chút tiếc nuối dù BHL đã nhắc các cháu rất nhiều, nhất là trong tình huống của Văn Sơn, khi chúng ta thắng 4-1 lại hơn người, đang kiểm soát bóng. Thẻ vàng đó có thể ảnh hưởng không tốt cho những trận tiếp sau”, HLV Đinh Thế Nam bày tỏ.

Kết thúc trận gặp U.19 Philippines, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ có một ngày hồi phục để chuẩn bị cho trận kế tiếp gặp U.19 Brunei, diễn ra vào 17 giờ ngày 6.7 tới.

Tất cả các trận đấu của U.19 Việt Nam tại giải U.19 Đông Nam Á 2022 đều được phát sóng trực tiếp trên FPT Play và TV360. Sau 2 trận đấu, U.19 Việt Nam tạm xếp nhì bảng A với 4 điểm, sau U.19 Thái Lan dẫn đầu với 6 điểm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.