Thanh Duy “đào hoa” vẫn ghen với bạn diễn của Kha Ly

26/01/2018 14:00 GMT+7

Kha Ly – Thanh Duy là cặp đôi diễn viên- ca sĩ được khán giả ngưỡng mộ về tài năng cũng như tình yêu của họ dành cho nhau. Tham gia 'Hát câu chuyện tình' tuần này, cả hai lần đầu tiết lộ những bí mật bất ngờ.

Kha Ly cho biết, cô và Thanh Duy gặp nhau lần đầu tiên khi diễn chung một vở kịch. Tuy có thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên nhưng vẫn chưa thể đến được với nhau vì cả 2 nghệ sĩ lúc bấy giờ đều đang có một nửa yêu thương của riêng mình.
Vài năm sau, Kha Ly và Thanh Duy vô tình được mời biểu diễn cùng nhau một ca khúc. Và từ đây, chuyện tình của họ chớm nở khi cả 2, khi đó, đều đã trở lại "trạng thái"...độc thân. Thanh Duy chia sẻ để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, Duy và Ly đều phải trải qua rất nhiều sóng gió trong tình yêu và áp lực từ người thân, đồng nghiệp… Khi quyết định đến với nhau, Kha Ly nhận không ít lời phản đối đến từ bạn bè vì những “ồn ào” quanh sự "đào hoa" của Thanh Duy.
"Mang tiếng" đào hoa nhưng sự thật thì Thanh Duy thường ghen với bạn diễn của Kha Ly nhiều hơn...
Khoảng thời gian đó, Kha Ly tâm sự, cô gần như mất hết bạn bè…Nhưng rồi cô quyết định chọn tình yêu và chứng minh cho mọi người lựa chọn của mình là đúng đắn, và trên hết là để những người vì yêu thương mình mà lo lắng thấy rằng con người thật của Thanh Duy không như những lời “người ta thường nói…”.
Trong khi đó, sau khoảng thời gian tìm hiểu và đến với nhau, Thanh Duy cho biết chính anh mới là người phải ghen khi  vợ mình diễn chung với một bạn diễn nam khác.
Trong Hát câu chuyện tình phát tối 27.1, khán giả cũng sẽ được nghe những tâm tình của nghệ sĩ Hoàng Sơn khi suýt mất vợ, mất con vì … đào hoa. Với nét hài duyên và lôi cuốn khán giả, Hoàng Sơn thành công với rất nhiều những vở kịch, tiểu phẩm trên sân khấu và truyền hình.
Nghệ sĩ Hoàng Sơn "đổi mồ hôi hột" khi kể chuyện đi "cướp vợ"
Nhưng để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, Hoàng Sơn không ít lần “rớt tim” khi vợ của anh bỏ nhà ra đi. Và, anh đã mang đến chương trình “kinh nghiệm xương máu” của mình: Có không giữ, khi sắp mất mới đi tìm…Hiện tại, nam nghệ sĩ sống hạnh phúc bên vợ và 3 thiên thần của mình.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.