Thanh Hóa: Hai người bị điện giật tử vong khi đẩy xe tang

29/09/2022 21:20 GMT+7

Trong lúc đẩy xe tang về để chuẩn bị đưa người quá cố đi mai táng, 2 người dân ở H.Quảng Xương ( Thanh Hóa ) đã bị điện giật gây tử vong do mái xe tang va chạm vào dây điện.

Chiều 29.9, thông tin từ UBND H.Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn huyện này vừa xảy ra vụ tai nạn do điện giật khiến 2 người tử vong.

Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn điện

Phúc Ngư

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, anh C.V.V (30 tuổi, ngụ xã Quảng Thái, H.Quảng Xương) và anh N.T.X (43 tuổi, ngụ xã Quảng Lộc, H.Quảng Xương) cùng nhau đẩy chiếc xe tang về nhà một người thân ở xã Quảng Thái để đưa tang người quá cố thì xảy ra tai nạn điện giật.

Theo đó, khi đẩy qua đoạn đường dân sinh giáp ranh giữa thôn 5 và thôn 6 xã Quảng Thái thì mái của xe tang va chạm vào đường dây điện, khiến anh V. và anh X. bị điện giật dẫn tới tử vong.

Chiếc xe tang va chạm vào đường điện làm bằng sắt, mái chiếc xe làm bằng tôn nên khi chạm vào đường điện đã gây nhiễm điện khiến các nạn nhân bị giật. Vụ việc đang được Công an H.Quảng Xương điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.