Thanh Hóa: Hai người bị sét đánh tử vong

19/05/2024 21:42 GMT+7

Một người phụ nữ đang đi trên đường và một người phụ nữ khác đang gặt lúa ngoài đồng đã bị sét đánh tử vong.

Chiều 19.5, trận mưa giông kèm sấm sét kéo dài khoảng 20 phút đã khiến 2 người dân ở tỉnh Thanh Hóa bị sét đánh tử vong.

Thanh Hóa: Hai người bị sét đánh tử vong- Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện chị B.T.P bị sét đánh tử vong

PHÚC NGƯ

Thông tin từ UBND xã Đồng Tiến (H.Triệu Sơn, Thanh Hóa) cho biết, khoảng 14 giờ 50 ngày 19.5, người dân phát hiện chị B.T.P (24 tuổi, ngụ xã Mậu Lâm, H.Như Thanh, Thanh Hóa) tử vong do bị sét đánh khi đang điều khiển xe máy trên đường nối từ TP.Thanh Hóa với đường Nghi Sơn - Sao Vàng.

Người dân địa phương cho biết, khi chị P. điều khiển xe máy đến địa phận thôn Phúc Ấm 1 (xã Đồng Tiến) thì bị sét đánh ngã xuống đường. Khi người dân đến kiểm tra thì chị P. đã tử vong.

Cùng thời điểm trên, khi bà L.T.N (62 tuổi, ngụ thôn Yên Bằng, xã Đông Yên, H.Đông Sơn, Thanh Hóa) khi đang gặt lúa trên cánh đồng thuộc thôn Yên Bằng thì bị sét đánh tử vong.

Thi thể các nạn nhân sau đó được chính quyền và cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Trận mưa giông kèm sấm sét lớn xảy ra ở nhiều huyện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, trong khoảng thời gian từ 14 giờ 30 - 14 giờ 50, không chỉ gây thiệt hại về người mà nhiều diện tích lúa của người dân đã bị gãy đổ, nhiều nhà bị tốc mái.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.