Thanh Hóa: Khởi tố nữ hộ lý chiếm đoạt tiền cho thuê quần áo của bệnh viện

26/11/2022 11:03 GMT+7

Trong thời gian làm hộ lý cho Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực ( Thanh Hóa ), nữ hộ lý Phạm Thị Nhung đã làm giả phiếu cho thuê quần áo bệnh nhân để chiếm đoạt tiền của bệnh viện.

Ngày 26.11, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TX.Nghi Sơn (Thanh Hóa) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can Phạm Thị Nhung (38 tuổi, ngụ P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Thanh Hóa) để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sảnlàm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Bị can Phạm Thị Nhung

CÔNG AN TỈNH THANH HÓA CUNG CẤP

Trước đó, Công an TX.Nghi Sơn nhận được tin tố giác tội phạm của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực (P.Nguyên Bình, TX.Nghi Sơn) về việc có người có hành vi chiếm đoạt tài sản, làm giấy tờ giả.

Vào cuộc điều tra, Công an TX.Nghi Sơn xác định, trong thời gian làm hộ lý cho Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực, Phạm Thị Nhung đã làm giả phiếu thu tiền khi người nhà bệnh nhân trả quần áo thuê của bệnh viện để chiếm đoạt tiền.

Tính từ tháng 4 đến cuối tháng 11.2022, Nhung đã làm giả 52 phiếu thu tiền, chiếm đoạt hơn 10 triệu đồng của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực.

Khi khám xét nơi ở của Nhung, lực lượng chức năng đã thu giữ 395 quyển phiếu thu và nhiều tang vật khác liên quan đến hành vi phạm tội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.