Thanh Hóa: Thua cờ tướng, cụ ông 73 tuổi đâm chết người 'mách nước' cho đối thủ

14/08/2022 09:53 GMT+7

Bực tức vì chủ nhà ở ngoài mách nước cờ tướng cho đối thủ, một cụ ông 73 tuổi (ngụ xã Trường Lâm, TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa ) đã dùng dao đâm chết chủ nhà sau một hồi cãi vã.

Ngày 14.8, thông tin từ UBND xã Trường Lâm cho biết, vụ án mạng xảy ra sau khi 3 người ngồi đánh cờ tướng với nhau tại gia đình ông T.V.T (53 tuổi, ngụ thôn Trường Cát, xã Trường Lâm). Ông T. cũng chính là nạn nhân vụ án mạng.

Hiện trường vụ án

Người Dân Cung Cấp

Trước đó, khoảng hơn 15 giờ ngày 10.8, ông Trần Đức Phụng (73 tuổi, ngụ cùng thôn Trường Cát) và một người đàn ông khác (ngụ cùng thôn Trường Cát) đến nhà ông T.V.T chơi cờ tướng.

Lúc này, ông T. là chủ nhà, nhưng không tham gia ván cờ, mà ngồi ngoài xem ông Phụng và một người đàn ông khác chơi.

Trong lúc chơi, ông T. liên tục mách nước cho đối thủ của ông Phụng, khiến ông Phụng thua ván cờ, nên đôi bên lời qua tiếng lại với nhau.

Sau đó, ông Phụng đi về nhà (cách nhà ông T. khoảng 300 m) lấy một con dao giấu vào trong người và quay lại nhà tìm gặp ông T. Khi đến nhà, ông Phụng và ông T. xảy ra cãi vã, bất ngờ, ông Phụng rút dao ra đâm một nhát vào người khiến ông T. gục tại sân nhà.

Tuy được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên ông T. đã tử vong. Sau khi xảy ra vụ án, ông Phụng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.