Thanh Hóa: Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá giao dịch 1.800 tỉ đồng

05/12/2022 17:56 GMT+7

Các nghi phạm ngụ tại Hà Nội và tỉnh Thanh Hóa đã câu kết với nhau thiết lập đường dây cá độ bóng đá mùa World Cup 2022 , với số tiền giao dịch lên tới 1.800 tỉ đồng.

Ngày 5.12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 12 nghi phạm trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet, với số tiền giao dịch qua tài khoản cá độ lên tới 1.800 tỉ đồng.

Công an tỉnh Thanh Hóa triệt xóa đường dây cá độ bóng đá có số tiền giao dịch lên tới 1.800 tỉ đồng

Ảnh Minh Họa

Cầm đầu đường dây cá độ bóng đá này là Lê Việt Vũ (38 tuổi, ngụ P.Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội). Vũ đã câu kết với một số nghi phạm khác ở TP.Sầm Sơn và TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) để thiết lập và điều hành đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Bước đầu, Phòng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa xác định tổng số tiền giao dịch của đường dây cá độ bóng đá này là khoảng 1.800 tỉ đồng.

Đây là đường dây có quy mô giao dịch lớn thứ 2 mà Công an tỉnh Thanh Hóa triệt xóa trong những ngày vừa qua. Trước đó, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ 7 nghi phạm trong đường dây cá độ bóng đá với quy mô 130 tỉ đồng.

Vụ án đang được Phòng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, mở rộng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.