Thanh Hóa: Truy tìm xe ba bánh trong vụ tai nạn khiến 1 người tử vong

27/06/2022 08:31 GMT+7

Sau khi va chạm với xe máy khiến 1 người chết, 2 người bị thương, chiếc xe ba bánh đã rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Công an TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) đang thông báo truy tìm người điều khiển xe ba bánh trên.

Ngày 27.6, thông tin từ Công an TP.Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã ra thông báo truy tìm người điều khiển xe ba bánh trong vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Hình ảnh xe ba bánh rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn

camera an ninh nhà dân ghi lại

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 ngày 26.6, tại khu vực cầu Tạnh Xá 1 (thuộc P.Đông Sơn, TP.Thanh Hóa).

Thời điểm trên, 3 thanh niên đi trên xe máy biển số 36B-274.97 (chưa xác định người điều khiển), khi đến khu vực cầu Tạnh Xá 1 thì va chạm với xe ba bánh do một người đàn ông điều khiển.

Hậu quả vụ tai nạn khiến 3 thanh niên đi trên xe máy ngã xuống đường. Người dân đã đưa 3 thanh niên đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên 1 trong 3 thanh niên đã tử vong; 2 người còn lại bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, người điều khiển xe ba bánh đã điều khiển xe rời khỏi hiện trường, cho đến ngày 27.6 vẫn chưa trình diện cơ quan chức năng.

Công an TP.Thanh Hóa đã thông báo rộng rãi về việc truy tìm người điều khiển xe ba bánh để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.