Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh cùng hội ngộ kể 'Chuyện của mùa thu'

21/09/2022 07:52 GMT+7

Đêm nhạc Chuyện của mùa thu với sự hiện diện của ba giọng ca đình đám Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung cùng nhiều nghệ sĩ khác hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Ba diva của làng nhạc Việt cùng xuất hiện trong đêm nhạc tháng 10 khiến khán giả vô cùng mong chờ

btc

Một đêm nhạc đậm chất thu mang tên Chuyện của mùa thu với sự góp mặt của ba giọng ca đình đám đất Hà thành là Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung cùng NSƯT Tấn Minh, nghệ sĩ violin Anh Tú và nhạc trưởng Đồng Quang Vinh. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ cùng thể hiện những nhạc phẩm nổi tiếng của Thanh Tùng, Bảo Chấn. Đêm nhạc diễn ra lúc 20 giờ trong 2 đêm 14 - 15.10 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) như một món quà ý nghĩa cho ngày Phụ nữ Việt Nam.

Chỉ đạo sản xuất của đêm nhạc là Đoàn Thúy Phương. Cô cho biết nhạc sĩ Thanh Tùng, Bảo Chấn mang hai màu sắc âm nhạc riêng nhưng lại có cùng chung tiếng nói khi thể hiện tình yêu sâu sắc, day dứt mà vẫn rất mực ngọt ngào. Những sáng tác của họ đến bây giờ vẫn rất được yêu mến, không chỉ bởi thế hệ 7X, 8X. Những nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc đều là những ca sĩ nổi tiếng đã thể hiện rất thành công các bài hát và từng có sự giao cảm sâu sắc với các nhạc sĩ. Chính vì thế, chỉ đạo sản xuất đêm nhạc cho rằng để xây dựng nên một kịch bản trong vòng 3 tiếng đồng hồ là vẫn còn quá ít so với những gì muốn được kể từ âm nhạc của hai nhạc sĩ.

Các nghệ sĩ sẽ tham gia live concert Chuyện của mùa thu, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

btc

Trên sân khấu Chuyện của mùa thu, khán giả được chìm đắm trong những sáng tác mang âm hưởng lãng mạn, trữ tình, lúc ngọt ngào trong sáng, lúc ào ào sóng đổ… Cái khó cho ê-kíp là những sáng tác của Bảo Chấn, Thanh Tùng đã quá nổi tiếng, nằm lòng trong nhiều thế hệ khán giả. Để tạo ra sự kết hợp quen mà lạ, không khiến người nghe nhàm chán, mới mẻ nhưng không gây xa cách, thảng thốt là điều không đơn giản. Chỉ đạo sản xuất Đoàn Thúy Phương đã cùng giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Dương Cầm có những tính toán kỹ lưỡng nhằm đem đến những bản phối mới, đặc biệt là những bản mashup với các ca khúc nổi tiếng của hai nhạc sĩ lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu bởi các nữ diva.

Theo tiết lộ của Đoàn Thúy Phương, bên cạnh việc tham gia chỉ huy dàn nhạc cùng nhạc sĩ Dương Cầm, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh sẽ mashup sáo trúc kết hợp với violin Anh Tú. Điều này hứa hẹn mang đến cho khán giả tiết mục nghệ thuật đầy màu sắc, pha trộn sự dìu dặt, khoan thai phương Đông với tinh thần phương Tây phóng khoáng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.