Thành Trung hốt hoảng khi Lâm Vỹ Dạ gặp sự cố trên sân khấu

26/06/2022 18:21 GMT+7

Nhiệt tình giúp đỡ trai đẹp trong chương trình Giác quan thứ 6 , Lâm Vỹ Dạ gặp sự cố té ngã khiến Thành Trung giật mình.

Thành Trung bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ gặp sự cố

BTC/ Chụp màn hình

Tập 20 Giác quan thứ 6 lên sóng với sự xuất hiện của hai khách mời là Cao Xuân Tài và Hoàng Trung. Đảm nhận vai trò dẫn dắt là MC Thành Trung và Lâm Vỹ Dạ. Sự góp mặt của dàn trai đẹp khiến Lâm Vỹ Dạ không khỏi thích thú. Tuy nhiên, để đồng nghiệp khỏi nghi ngờ, cô lên tiếng thanh minh trên sóng truyền hình: “Từ khi lấy chồng, tôi chỉ thấy Hứa Minh Đạt là đẹp trai nhất".

Trong chương trình, hai người chơi phải lựa chọn các nhân vật tương ứng với nghề thủ công mà ban tổ chức đưa ra. Ở vòng đầu tiên, gợi ý “lá dứa" khiến Cao Xuân Tài nhớ đến những món đồ từng thấy khi du lịch Hội An. Song đối với Hoàng Trung, chi tiết này lại khiến anh nghĩ đến miền Nam nhiều hơn. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ đưa ra phân tích: “Chị số 1 là người yêu trẻ con, nên chị ấy sẽ dùng lá dừa để gấp cào cào, gấp châu chấu thủ công cho con chơi hoặc bán trước cổng trường”.

Lâm Vỹ Dạ thân thiết với trai đẹp dù khẳng định Hứa Minh Đạt đẹp trai nhất

BTC

Sau khi nghe suy luận của đàn chị, người chơi vẫn chưa chắc chắn mà quyết định dùng hết hai quyền trợ giúp. Đặc biệt, khi họ có cơ hội tiếp cận nhân vật, bà xã Hứa Minh Đạt đã cố tình kéo dài thời gian cho đàn em quan sát kỹ hơn khiến Thành Trung bất ngờ: “Anh thấy hình như lần này em đếm chậm hơn hẳn so với các tập khác đấy”. Thậm chí, nam MC còn bức xúc vì đồng nghiệp cố tình gian lận giúp người chơi: “Thưa quý vị, có nhan sắc, hình thức đẹp có thể bẻ cong không gian và thời gian”.

Sau một hồi quan sát và phân tích, Hoàng Trung và Cao Xuân Tài quyết định tin tưởng Lâm Vỹ Dạ lựa chọn nhân vật số 1. Tuy nhiên, đây lại là đáp án sai khiến họ vụt mất giải thưởng 15 triệu đồng. Trước tình huống này, bà xã Hứa Minh Đạt tỏ vẻ ngây ngô nói: “Sao lại sai được nhỉ? Sao lại mất nhiều tiền thế nhỉ? Dạ có thể cho 15 triệu này cho khách mời được không chương trình”. Tuy nhiên ngay sau đó, Thành Trung liền lên tiếng “bóc phốt": “Biết em đã lâu, làm việc với em cũng nhiều nhưng chưa bao giờ anh thấy em giả tạo như lần này”.

Nữ diễn viên liên tục gây khó dễ cho hai người chơi Cao Xuân Tài - Hoàng Trung

BTC

Ở vòng quyết định, với hai gợi ý thêu tay và đan lát, Lâm Vỹ Dạ nghiêng về lựa chọn đan lát. Trong khi đó, Hoàng Trung chọn thêu tay và được Cao Xuân Tài đồng tình. Lý do nam người mẫu đưa ra là vì "chị Dạ đã chọn đan lát”. Câu nói của anh khiến bà xã Hứa Minh Đạt cảm thấy khó chịu, cho rằng đàn em đang cố tình chống đối mình. Lập tức, Cao Xuân Tài thẳng thắn: “Đúng rồi, theo chị nãy giờ chưa bao giờ tụi em có tiền, nên vòng cuối phải chống đối mới giành được tiền về tay”. Lựa chọn trái ngược với Lâm Vỹ Dạ, hai người chơi mang về 25 triệu đồng tiền thưởng.

Trải qua 5 vòng thi, Hoàng Trung và Cao Xuân Tài có được 30 triệu đồng. Sau đó, Lâm Vỹ Dạ khuyên họ nên đổi két sắt khi được MC Thành Trung cho phép. Do bị đàn chị lừa quá nhiều nên cả hai đều nhất trí giữ lại như lựa chọn ban đầu. Dù vậy, nữ diễn viên hài vẫn chủ động bê két sắt ra giữa sân khấu cho đàn em vì: “Trai đẹp tới chương trình thì không phải làm”. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, Lâm Vỹ Dạ gặp sự cố vấp ngã khi bước xuống bậc thang khiến Thành Trung hoảng hốt. Kết quả, chiếc két sắt hai người chơi lựa chọn là chia đôi, khiến tiền thưởng của họ chỉ còn 15 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.