Thành Trung tiếc nuối khi 'siêu trí tuệ' Thục Nữ mất trắng tiền thưởng

06/08/2022 09:10 GMT+7

Tham gia Đấu trường siêu Việt vì lời thách thức của bạn trai, nữ bác sĩ Thục Nữ gây tiếc nuối khi để mất giải thưởng 'khủng'.

Thục Nữ khiến Thành Trung tiếc nuối vì vụt mất giải thưởng 35 triệu đồng

BTC

Thục Nữ từng gây chú ý bởi khả năng ghi nhớ 1.000 quyển sách và hiện đang là một bác sĩ đa khoa. Là người yêu thích những chương trình về trí tuệ, cô quyết định tham gia Đấu trường siêu Việt. Tuy nhiên, cô cũng nói thêm lý do đến với gameshow này vì bạn trai. Thục Nữ chia sẻ: “Bạn trai đã đưa ra lời thách thức đối với tôi. Mà bản thân tôi là người rất chịu chơi nên đã có mặt trong chương trình này”.

Thục Nữ nói thêm hiện nay, mọi người biết đến cô với khả năng đọc và ghi nhớ hơn 1.000 cuốn sách. Trong thời gian tới, cô dự định sang Ấn Độ để xác lập kỷ lục này một cách chính thống. Trong chương trình, Thục Nữ thừa nhận thế mạnh của cô là các chủ đề liên quan đến “Thế giới phù thủy” và “Trạng nguyên đất Việt". Trong khi đó, chủ đề về thể thao được xem là sở đoản của nữ bác sĩ.

Nữ bác sĩ quyết tâm chinh phục gameshow Đấu trường siêu Việt vì lời thách thức của bạn trai

BTC

Bước vào chủ đề đầu tiên là “Làn sóng xanh”, Thục Nữ cho biết bản thân rất thích nghe nhạc. Tuy nhiên chủ đề này liên quan đến một giải thưởng nên cô nàng chỉ tự tin khoảng 50%. Vì vậy, nữ bác sĩ lựa chọn nhóm cuồng bóng đá để đối đầu. Nhờ thông minh lựa chọn đúng đối thủ nên cô nhanh chóng vượt qua nhóm câu hỏi đầu tiên. Thậm chí, Thục Nữ còn hài hước: “Đúng là cuồng bóng đá thì không biết âm nhạc thật” khiến Thành Trung bật cười.

Ở chủ đề “Thế giới phù thủy”, bác sĩ trẻ lựa chọn nhóm nhà tâm lý học để đối đầu và cho biết: “Em nghĩ đây là một sở trường của em nên lựa chọn nhóm có khả năng cao, để những nhóm giỏi bị loại thì những vòng sau mức trả lời các chủ đề cũng thấp xuống và dễ dàng hơn”. Là fan của bộ truyện Harry Potter nhưng Thục Nữ vẫn gặp không ít trở ngại với chủ đề này. Tuy nhiên, cô vẫn vượt qua một cách ngoạn mục và chia sẻ với Thành Trung: “Em rất là lo nhưng câu cuối thì em rất chắc chắn với đáp án của mình”.

Dù chiến thuật tốt song Thục Nữ vẫn phải ra về tay trắng

BTC

Dù khá chật vật với những câu hỏi của chương trình song Thục Nữ cho thấy tinh thần hết mình với cuộc thi. Thậm chí, nữ bác sĩ còn khẳng định với Thành Trung: “Em sẽ không dừng lại ở đây đâu, thậm chí là còn muốn chinh phục mốc 8 của chương trình”. Chưa dừng lại ở đó, trong chủ đề về trạng nguyên đất Việt, người chơi còn kể cho MC nghe về các vị trạng nguyên nước ta khiến Thành Trung thán phục. Anh nói: “Chỉ cần nghe bạn giải thích như vậy thôi thì tôi đã biết là bạn đủ tự tin và sẵn sàng đối đầu với vòng này rồi”.

Vượt qua cột mốc thứ 6 với giải thưởng 35 triệu đồng, Thục Nữ kiên quyết từ chối nhận giải thưởng để tiếp tục dự thi. Ở vòng tiếp theo, Thục Nữ phải trả lời đúng 9/10 câu hỏi trong vòng 60 giây. Khởi đầu khá suôn sẻ nhưng áp lực thời gian làm cho cô nhanh chóng mất bình tĩnh trả lời sai hai câu hỏi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nữ bác sĩ ra về trắng tay, để lại tiếc nuối cho MC Thành Trung.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.