Thành ủy TP.HCM thăm chiến sĩ thanh niên tình nguyện hè tại Vĩnh Long

Nam Long
Nam Long
10/07/2022 14:40 GMT+7

Đoàn công tác của Thành ủy TP.HCM đã đến thăm, tặng quà, động viên tinh thần các chiến sĩ thanh niên tình nguyện hè và dự lễ khởi công một số công trình thanh niên tại tỉnh Vĩnh Long.

Ngày 10.7, đoàn công tác của Thành ủy TP.HCM do ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy, làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ thanh niên tình nguyện đang thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh và Kỳ nghỉ hồng trên địa bàn H.Vũng Liêm (Vĩnh Long).

Cùng đi với đoàn có ông Bùi Văn Nghiêm, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long; ông Lữ Quang Ngời, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long và các vị lãnh đạo của Thành đoàn TP.HCM, Tỉnh đoàn Vĩnh Long...

Ông Nguyễn Hồ Hải, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM, dâng hương tại Khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

NAM LONG

Ông Lữ Quang Ngời, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long (giữa), cùng các vị lãnh đạo dâng hương

NAM LONG

Trước khi đến thăm các chiến sĩ thanh niên tình nguyện, đoàn đã đến thăm Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (xã Long Phước, H.Long Hồ) và Khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (TT.Vũng Liêm, H.Vũng Liêm). Tại mỗi nơi đến, đoàn thành kính dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của hai người con ưu tú của Vĩnh Long.

Chị Phan Thị Thanh Phương, Bí thư Thành đoàn TP.HCM, tặng thư chúc mừng và quà cho đảng viên Trần Vũ Phương

NAM LONG

Tại Khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, Chi bộ 2 (thuộc Đảng bộ Cơ quan Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho anh Trần Vũ Phương, đoàn viên ưu tú đang tham gia chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng ở H.Vũng Liêm.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải và Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Bùi Văn Nghiêm tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Trung Ngãi, H.Vũng Liêm

NAM LONG

Chị Nguyễn Thụy Yến Phương, quyền Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Long và chị Phan Thị Thanh Phương, Bí thư Thành đoàn TP.HCM tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

NAM LONG

Tại H.Vũng Liêm, đoàn đã dự lễ khởi công cầu giao thông nông thôn trị giá 210 triệu đồng ở ấp Giồng Ké, xã Trung Ngãi; tặng 20 phần quà (mỗi phần 500.000 đồng) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn; thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tiển (88 tuổi, ngụ ấp 7, xã Trung Ngãi); dự lễ khởi công tuyến đường bê tông trị giá 550 triệu đồng thuộc ấp Bình Phụng, xã Trung Hiệp.

Lãnh đạo Thành ủy, Thành đoàn TP.HCM và Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Tỉnh đoàn Vĩnh Long làm lễ khởi công công trình ở địa phương

NAM LONG

Ông Nguyễn Hồ Hải, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM, tặng quà cho các chiến sĩ thanh niên tình nguyện

NAM LONG

Ông Bùi Văn Nghiêm, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long, tặng quà cho các chiến sĩ thanh niên tình nguyện

NAM LONG

Tại các điểm đến, đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các chiến sĩ thanh niên tình nguyện đang tham gia chiến dịch Mùa hè xanhKỳ nghỉ hồng tại địa phương.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.