Ảnh: Đỗ Tuấn

'Thay lời muốn nói' về Thanh niên xung phong

0
Tối 19.3, nhân kỷ niệm 40 năm thành lập lực lượng Thanh niên xung phong (TNXP) TP.HCM (28.3.1976 - 28.3.2016), chương trình Thay lời muốn nói của HTV sẽ thực hiện chương trình trực tiếp số đặc biệt.
Ảnh: MayQ

Hồ Quỳnh Hương 'hẹn hò' cùng khán giả

0
Mọi năm, nếu như chủ đề đầu năm mới của Thay lời muốn nói (TLMN) thường dành cho mùa xuân thì năm nay ê kíp làm cuộc đột phá khi thay bằng chủ đề Hẹn hò.
Fan vây kín xe Mỹ Tâm trước cổng Đài truyền hình TP.HCM

[VIDEO] Fan bất chấp nguy hiểm chạy theo xe Mỹ Tâm

9

(TNO) Xuất hiện trong chương trình Thay lời muốn nói diễn ra tối 12.11 tại Đài truyền hình TP.HCM, Mỹ Tâm được fan vây kín, thậm chí đuổi theo khi cô đã lên xe và chạy được một đoạn.

Mỹ Tâm và Đức Phúc - Ảnh: L.V.P.H

Mỹ Tâm tham gia 'Thay lời muốn nói' cùng học trò Đức Phúc

0
Đây là lần đầu tiên quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc tham dự Thay lời muốn nói. Anh sẽ thể hiện 1 bài hát: bài chủ đề Thay lời muốn nói tháng 11 Chảy đi sông ơi. ​Huấn luyện viên của anh - Mỹ Tâm, chọn bài Hát với dòng sông  Trở về dòng sông tuổi thơ
.

Cẩm Ly vui mừng hội ngộ quán quân 'Vợ chồng mình hát'

Cẩm Ly vui mừng hội ngộ quán quân 'Vợ chồng mình hát'

0
(TNO) Từng làm giám khảo cuộc thi Vợ chồng mình hát, Cẩm Ly khá bất ngờ và rất vui mừng khi có dịp gặp lại bộ đôi Thành Thiện - Minh Phượng, quán quân cuộc thi này trong chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề Với biển tự tình diễn ra vào tối 9.7 tại TP.HCM.
Tự tình với 'Biển'

Tự tình với 'Biển'

0
Đứng trước biển bao giờ cũng làm cho lòng người dạt dào cảm xúc. Vậy nên chủ đề về Biển trong Thay lời muốn nói tháng 7 sẽ đưa khán giả tìm về với biển qua các ca khúc như: Thuyền và biển, Biển nhớ, Nha Trang ngày về, Biển nỗi nhớ và em, Nơi em gặp anh, Nắng vàng biển xanh và anh