The Beast của ông Donald Trump lộ diện, bảo vệ nghiêm ngặt

01/03/2017 10:49 GMT+7

Mặc dù đang trong quá trình thử nghiệm nhưng The Beast của tân tổng thống Donald Trump vẫn được bảo vệ nghiêm ngặt bởi những chiếc Chevrolet Suburban cỡ lớn.

Trong lễ nhậm chức của mình, ông Donald Trump đã không thể sử dụng xe riêng mà buộc phải sử dụng lại The Beast cũ của tổng thống tiền nhiệm Obama. Có lẽ chỉ duy nhất hộp máu y tế và biển số xe được thay đổi mà thôi. Nguyên nhân là do, The Beast 2.0 vẫn đang trong quá trình thử nghiệm cuối cùng trước khi sẵn sàng phục vụ tân tổng thống.

Siêu xe của tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được nâng cấp thêm khả năng bảo vệ

Do những vấn đề liên quan tới an ninh cho nên tới thời điểm này siêu xe của tổng thống Mỹ vẫn là một bí ẩn. Mới đây, nó bị phát hiện khi đang chạy thử nghiệm trong tình trạng bị những chiếc SUV Chevrolet Suburban theo sát bảo vệ. Mặc dù là khủng long với 3 hàng ghế rộng rãi với kích thước rất to và dài nhưng Suburban vẫn trở lên bé nhỏ khi đặt cạnh chiếc limo The Beast của tổng thống.

Đến nay, những nâng cấp của The Beast 2.0 so với người tiền nhiệm vẫn là một bí ẩn. Ngoài hệ thống thông tin liên lạc được nâng cấp phù hợp với những tiến bộ như vũ bão trong lĩnh vực công nghệ vẫn chưa thể khẳng định khả năng bảo vệ của xe sẽ được nâng cấp như thế nào. Chỉ biết rằng nó sẽ đem theo 1 lít máu phù hợp với nhóm máu của tổng thống và gần như miễn nhiễm với các cuộc tấn công bằng bom đạn, vũ khí sinh học thông thường.

Dù đang thử nghiệm nhưng chiếc The Beast của tổng thống Mỹ vẫn được bảo vệ nghiêm ngặt

Dự kiến, quá trình thử nghiệm quái vật mới dành cho tổng thống Mỹ sẽ sớm được hoàn tất trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Nó có thể được phát triển dựa trên thiết kế của chiếc Cadillac CT6 và Escalade cùng một chút cảm hứng từ XTS. Nhiều thông tin cho thấy ông Donald Trump có thể sử dụng xe bọc thép của riêng mình bắt đầu từ cuối năm nay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.