'The Face Vietnam' tập 3: Người đẹp chuyển giới bị loại

P.C.Tùng
P.C.Tùng
19/06/2023 11:14 GMT+7

Tập 3 The Face Vietnam 2023 lên sóng vào tối 18.6 với chiến thắng thử thách "Catwalk liên hoàn" thuộc về đội Anh Thư. Nữ siêu mẫu bảo toàn số lượng 5 thành viên đội của mình và loại người đẹp chuyển giới Hoàng Học khiến đội Minh Triệu - Kỳ Duyên chỉ còn 3 thí sinh.

Với tiêu chí tìm kiếm gương mặt người mẫu mới của Việt Nam, bên cạnh những kỹ năng cần có để trở thành đại sứ cho các TVC quảng cáo thương mại, các thí sinh bước ra từ The Face Vietnam sẽ còn là những người mẫu đại diện cho các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang. Chính vì lý do đó, trong tập 3, nhà sản xuất chương trình đã mang đến thử thách catwalk, tạo dáng trước ống kính và đã không ngại đầu tư một sàn diễn chuyên nghiệp, hội tụ nhiều yếu tố thách thức thí sinh và có tính chuyên môn cao, giúp thí sinh có những trải nghiệm thực tế, xử lý các tình huống có thể xảy ra trong các show diễn. Đó chính là "catwalk liên hoàn" - tổ hợp địa hình sàn runway phức tạp.

'The Face Vietnam' tập 3: Hoàng Học ‘chuyển giới’ đội Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại  - Ảnh 1.

Các giám khảo và huấn luyện viên trong tập 3 The Face Vietnam 2023

MULTIMEDIA

Dàn giám khảo khách mời có thâm niên và tên tuổi trong làng thời trang Việt Nam là bà Trang Lê - nhà sáng lập và Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, nhà thiết kế (NTK) Adrian Anh Tuấn và stylist Lê Minh Ngọc.

Đến với thử thách catwalk, đây chính là thế mạnh của dàn huấn luyện viên (HLV): Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu - Kỳ Duyên, bởi họ là những người đã chinh chiến rất nhiều năm trong làng thời trang Việt, từng đảm nhiệm vai trò vedette, firstface cho rất nhiều NTK nổi tiếng. Chính vì thế, tại phần Master class (vòng thi phụ), bộ tứ HLV Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu - Kỳ Duyên chính là những người trực tiếp hướng dẫn, chỉ đạo và đồng thời chấm điểm cho các thí sinh. Trải qua những thử thách rèn luyện kỹ năng catwalk, đội HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên đã đem về chiến thắng đầu tiên trong phần master class bởi sự thể hiện xuất sắc của thí sinh Tuấn Ngọc.

'The Face Vietnam' tập 3: Hoàng Học ‘chuyển giới’ đội Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại  - Ảnh 2.

4 thí sinh đội Minh Triệu - Kỳ Duyên

'The Face Vietnam' tập 3: Hoàng Học ‘chuyển giới’ đội Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại  - Ảnh 3.

Thí sinh đội Anh Thư

'The Face Vietnam' tập 3: Hoàng Học ‘chuyển giới’ đội Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại  - Ảnh 4.

HLV Vũ Thu Phương hướng dẫn cho các thí sinh catwalk

Đến với thử thách chính, host Nam Trung đã đem đến một đề bài khó nhằn với hàng loạt thử thách "catwalk liên hoàn": tưởng tượng mình đang là vedette của sàn diễn thời trang Vietnam International Fashion Week, tất cả thí sinh sẽ phải mặc những bộ trang phục cồng kềnh được ban tổ chức chuẩn bị trước, vượt qua tất cả chướng ngại vật gồm sàn catwalk dốc với bậc thang, thực hiện video one-shoot trên doly, đi giật lùi vào hậu trường, thay trang phục và ngay sau đó tiến lên sân khấu thảm đỏ thể hiện thần thái của một ngôi sao. 

NTK Adrian Anh Tuấn khuấy động tâm thế của các "gà chiến" với phần thưởng là đội chiến thắng trong tập 3 The Face Vietnam 2023 sẽ ngay lập tức có show diễn tại bộ sưu tập Thong dong xuân hè 2023 diễn ra tại Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu).

'The Face Vietnam' tập 3: Hoàng Học ‘chuyển giới’ đội Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại  - Ảnh 5.

HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu

'The Face Vietnam' tập 3: Hoàng Học ‘chuyển giới’ đội Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại  - Ảnh 6.

Team Anh Thư giành chiến thắng thử thách chính

HLV Anh Thư giành chiến thắng đầu tiên nhờ lợi thế sở hữu đội hình đồng đều và cú "lội ngược dòng" của thí sinh nam duy nhất – Minh Toại. Bước vào phòng đánh giá và loại, "chị đại" Anh Thư hóa thân thành nhân vật "Ma Mười" trong bộ phim mà cô từng đóng vai chính, mong muốn các thí sinh đối diện với nỗi sợ hãi của chính mình và phải vượt qua trong căn phòng loại. 

'The Face Vietnam' tập 3: Hoàng Học ‘chuyển giới’ đội Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại  - Ảnh 7.

HLV Anh Thư gây “sốc” khi tái hiện lại “Ma Mười” sau 15 năm

HLV Anh Thư mang đến cơ hội để cả hai thí sinh Hoàng Oanh và Hoàng Học sửa lỗi sai về khâu trang phục, catwalk. Với cơ hội cuối cùng này, thí sinh chuyển giới Hoàng Học không mang giày khi diện một chiếc đầm đuôi cá dài quá cỡ và đây cũng là yếu tố để HLV Anh Thư đưa ra quyết định loại Hoàng Học. Cuộc chiến của các HLV chính vì thế căng thẳng tiếp tục tại phòng chờ... 

'The Face Vietnam' tập 3: Hoàng Học ‘chuyển giới’ đội Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại  - Ảnh 8.

Người đẹp chuyển giới Hoàng Học (bìa trái) bị loại

'The Face Vietnam' tập 3: Hoàng Học ‘chuyển giới’ đội Minh Triệu - Kỳ Duyên bị loại  - Ảnh 9.

Anh Thư giữ lại thí sinh Hoàng Oanh (bìa phải) trong vòng loại

The Face Vietnam 2023 tập 4 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 20 giờ 30 chủ nhật ngày 25.6 trên kênh VTV9, phát đồng thời trên trang Facebook chính thức và kênh Youtube - MultiTV.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.