The Game Awards 2021 dự kiến sẽ có sự xuất hiện của hơn 40 tựa game

0 Thanh Niên Online

Sự kiện The Game Awards năm nay được dự kiến có sự xuất hiện của nhiều tựa game với sự đội hình vô cùng lớn.

Theo VCG, người sáng lập và người dẫn chương trình The Game Awards, Geoff Keighley đã hé lộ kế hoạch cho sự kiện trò chơi lớn của năm nay với đội hình lớn nhất chưa từng có.

The Game Awards 2021 dự kiến sẽ có sự xuất hiện của hơn 40 tựa game - ảnh 1

The Game Awards 2021 được tổ chức với nhiều kế hoạch quy mô

VCG

Chương trình của năm 2020 đã không được diễn ra trực tiếp do đại dịch Covid-19, nhưng sự kiện The Game Awards của năm nay sẽ được tổ chức trực tiếp tại Microsoft Theater ở Los Angeles (Mỹ) vào ngày 9.12. Đây là lần thứ 8 của sự kiện thường niên về trò chơi điện tử, được tổ chức hoành tráng với dàn nhạc lớn, khách mời là người nổi tiếng, nhiều giải thưởng và một loạt các trò chơi được tiết lộ.

Keighley đã phát biểu trên trang web Epic Games rằng: “Ngoài sự tuyệt vời vì sự góp mặt của những tên tuổi lớn, với âm nhạc hoành tráng, chúng tôi còn mang đến cái nhìn về rất nhiều nội dung cho năm 2022 và 2023. Giúp mọi người trông thấy đội hình lớn nhất của chúng tôi chưa từng được thông báo trên thế giới.”

Chương trình quy tụ nhiều ngôi sao như Keanu Reeves, Christopher Nolan, Gal Gadot, Tom Holland, Brie Larson, John David Washington, Reggie Fils-Aime, Nolan North, Troy Baker và hơn thế nữa.

Keighley dự kiến ​​sẽ có 40-50 trò chơi được trình chiếu dưới nhiều hình thức và các tựa game mới cũng sẽ được công bố. Các trò chơi mới được công bố tại sự kiện bao gồm Perfect Dark của The Initiative, tựa game kinh dị mới nhất của nhà sáng tạo Glen Schofield, The Callisto Protocol và phần tiếp theo của Ark: Survival Evolved với sự tham gia của Vin Diesel.

The Game Awards đã mở rộng ra ngoài Los Angeles lần đầu tiên vào năm ngoái, với ấn bản của năm 2020 được phát trực tuyến từ các studio ở London, Tokyo, California.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm