Thế Giới Di Động là đối tác Legend Partner duy nhất tại Đông Nam Á của Xiaomi

Thành Luân
Thành Luân
18/10/2023 06:23 GMT+7

Bằng việc mỗi tháng bán ra 100.000 sản phẩm Xiaomi, Thế Giới Di Động (TGDĐ) đã trở thành 1 trong 7 đơn vị toàn cầu đạt giải thưởng Legend Partner - đối tác bền vững, tăng trưởng vượt bậc tại Hội nghị Global Partner của Xiaomi.

Legend Partner là giải thưởng dành cho các nhà bán lẻ kinh doanh sản phẩm Xiaomi có hiệu quả vượt trội trong năm 2023. Giải thưởng nằm trong khuôn khổ Hội nghị 2023 Global Partner do Xiaomi tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc), khi quy tụ hơn 600 nhà cung cấp, đối tác và lãnh đạo ngành đến từ 96 quốc gia. 

Thế Giới Di Động là đối tác Legend Partner duy nhất tại Đông Nam Á của Xiaomi - Ảnh 1.

Đại diện Thế Giới Di Động (thứ hai từ phải sang) cùng 6 nhà bán lẻ khác nhận giải thưởng Legend Partner 2023

CTV

Trong những năm vừa qua, Thế Giới Di Động liên tục dẫn đầu doanh số bán hàng của Xiaomi tại Việt Nam. Đặc biệt, năm 2023, Thế Giới Di Động đã tiếp nối thành công tạo nên dấu ấn lớn khi đạt được cột mốc hơn 100.000 sản phẩm Xiaomi được bán ra mỗi tháng. Đây là doanh số lớn kỷ lục nhất từ trước đến nay, giúp tăng thị phần Xiaomi từ 10% lên gấp đôi 20%. Điều này cũng đã chứng minh được vị thế nhà bán lẻ hàng đầu của Thế Giới Di Động cũng như góp phần quan trọng đưa Xiaomi lên vị trí thứ hai thị phần smartphone tại Việt Nam.

Thế Giới Di Động là đối tác Legend Partner duy nhất tại Đông Nam Á của Xiaomi - Ảnh 2.

Giải thưởng Xiaomi dành cho Thế Giới Di Động đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc hợp tác của hai bên

CTV

Để đạt được thành công này, Thế Giới Di Động đã cùng Xiaomi có những bước tiến lớn trong quan hệ hợp tác khi liên tục triển khai nhiều chương trình mở bán, ưu đãi đặc quyền hấp dẫn dành cho khách hàng. Gần đây nhất, hai bên đã ký kết hợp tác chiến lược bán độc quyền Redmi 12 trên hệ thống Thế Giới Di Động/Điện máy Xanh và đạt được thành công lớn với hơn 200.000 máy Redmi 12 được bán ra tính từ giữa tháng 6 đến nay.

Chia sẻ về giải thưởng lần này, ông Trần Đức Tín - Giám đốc Ngành hàng Viễn thông di động Thế Giới Di Động cho biết: "Chúng tôi tự hào là 1 trong 7 nhà bán lẻ toàn cầu đạt giải thưởng từ Xiaomi. Trong tương lai, Thế Giới Di Động và Xiaomi sẽ tiếp tục hợp tác sâu và rộng, liên tục mang về những dãy sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho khách hàng tại thị trường Việt Nam".

Trước đó, đơn vị cũng đã nhận được vô số giải thưởng danh giá khác như ba năm liên tiếp là Đại lý bán lẻ duy nhất của Việt Nam đoạt giải thưởng "Top 20 nhà bán lẻ đạt kết quả kinh doanh xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2018"; 9 lần liên tiếp được vinh danh trong "Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam" kể từ khi niêm yết...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.