Thế Giới Di Động ra mắt dịch vụ mua trước trả sau Home PayLater

Thành Luân
Thành Luân
13/04/2024 07:29 GMT+7

Thế Giới Di Động và Home Credit Việt Nam vừa công bố ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, nhằm cung cấp giải pháp thanh toán mua trước trả sau Home PayLater tại toàn bộ hệ thống của Thế Giới Di Động khắp cả nước.

Theo đó, khách hàng tại hơn 3.755 cửa hàng thegioididong.com, TopZone và Điện máy Xanh có thể mua trước, trả sau với lãi suất 0% tối đa trong 45 ngày. Khách hàng không cần trả trước, không chịu phí ẩn và có thể chia nhỏ thanh toán đến 12 tháng. Toàn bộ quy trình, thủ tục phê duyệt cũng được số hóa hoàn toàn và đảm bảo nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút.

Đội ngũ Home Credit Việt Nam cùng Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động hợp tác dự án mua trước trả sau Home PayLater

Đội ngũ Home Credit Việt Nam cùng Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động hợp tác dự án mua trước trả sau Home PayLater

CTV

Home Credit là một trong những công ty tài chính số đầu tiên tạo ra xu hướng mua trước trả sau ở Việt Nam với sản phẩm Home PayLater. Đến thời điểm hiện tại, đây cũng là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp Mua trước trả sau cho khách hàng mua sắm tại Thế Giới Di Động. Sự hợp tác giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và tài chính số đang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, an toàn, linh hoạt và xuyên suốt chỉ trong một ứng dụng.

"Mua trước trả sau là hình thức còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng là nhu cầu có thực của khách hàng. Chúng tôi tin rằng đây cũng là một xu hướng mới trên thị trường bán lẻ trong thời gian tới. Với sự đồng hành của Home Credit và sản phẩm thanh toán thông minh Home PayLater, chúng tôi hy vọng có thể tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm tại Thế Giới Di Động", ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động cho biết.

Hiện tại, hai doanh nghiệp cùng đặt ra mục tiêu doanh thu 45.000 tỉ đồng, tương đương khoảng 2 tỉ USD, trong thời gian 3 năm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.