Xếp hàng mua xoài lắc giữa trưa nóng ở Sài Gòn
Những miếng xoài được ướp gia vị ngon ‘chảy nước miếng’ có sức hấp dẫn lạ thường với các bạn trẻ Sài Gòn.
Tự động phát
Mảnh giấy ghi số mua hàng ở tiệm bánh gạo lắc của Minh Nhật - Ảnh: Linh San |
Khách đậu xe trước tiệm bánh gạo lắc - Ảnh: Linh San
|
|
Tiệm bánh gạo chỉ rộng khoảng 1m nhưng từ lúc mở cửa là có khách vây vòng trong, vòng ngoài - Ảnh: Linh San
|
Khách đến mua hàng phải bốc số - Ảnh: Linh San
|
|
Rồi kiên nhẫn chờ đợi - Ảnh: Linh San
|
Trên mảnh giấy bốc số này có ghi số thứ tự, loại bánh gạo cùng số lượng khách mua, và giá tiền - Ảnh: Linh San
|
Những con mắt chờ đợi của các cô cậu học trò đổ dồn về tiệm bánh - Ảnh: Linh San
|
Đưa số, trả tiền và nhận bánh - Ảnh: Linh San
|
Tiệm bánh gạo lắc của anh Nhật Minh rất đơn giản với vài chiếc hộp - Ảnh: Linh San
|
Bánh gạo sau khi chiên xong sẽ được cho vào từng chiếc lọ, rồi thêm bột phô mai - Ảnh: Linh San
|
Ông chủ Nhật Minh trực tiếp đứng lắc bánh cho khách - Ảnh: Linh San
|
Mỗi túi bánh gạo có giá từ 15.000 - 25.000 đồng - Ảnh: Linh San
|
Bánh gạo dai dai, dẻo dẻo kết hợp với vị mằn mặn, beo béo của phô mai rất được lòng giới trẻ - Ảnh: Linh San
|
Hai cô học trò vui vẻ xách những bịch bánh gạo sau khi đứng mướt mồ hôi mới mua được - Ảnh: Linh San
|
Bình luận (0)