14 lao động thiệt mạng khi ngủ trên đường ray xe lửa ở Ấn Độ

2 Thanh Niên Online
Một xe lửa chở hàng sáng nay 8.5 cán chết ít nhất 14 lao động nhập cư đang ngủ trên đường ray ở huyện Aurangabad thuộc bang Maharashtra (phía tây Ấn Độ).
Cảnh sát tại hiện trường vụ xe lửa cán chết người ở huyện Aurangabad sáng 8.5 /// Chụp màn hình The Times of India Cảnh sát tại hiện trường vụ xe lửa cán chết người ở huyện Aurangabad sáng 8.5 - Chụp màn hình The Times of India
Cảnh sát tại hiện trường vụ xe lửa cán chết người ở huyện Aurangabad sáng 8.5
Chụp màn hình The Times of India
Vụ xe lửa cán chết người xảy ra vào khoảng 5 giờ 15 phút sáng 8.5 (giờ địa phương), một cảnh sát xác nhận với hãng tin PTI.
Cảnh sát cho hay các nạn nhân đi bộ dọc đường ray từ thành phố Jalna đến thành phố Bhusawal, đều thuộc bang Maharashtra, và đang trên đường trở về nhà ở bang Madhya Pradesh.
Do quá kiệt sức nên họ ngủ trên đường ray đoạn ngang qua huyện Aurangabad, và không may bị xe lửa chở hàng đi từ từ Jalna cán qua, khiến họ chết tại chỗ.
14 lao động thiệt mạng khi ngủ trên đường ray xe lửa ở Ấn Độ - ảnh 1

Hiện trường vụ xe lửa cán chết người ở huyện Aurangabad sáng 8.5

Chụp màn hình The Times of India

Ngoài số người tử vong còn có 2 người bị thương. Cảnh sát cho biết thêm có 3 người khác cũng thuộc nhóm đi bộ đã sống sót nhờ ngủ cách xa đường ray. Nhóm lao động nhập cư này làm việc cho một nhà máy thép ở Jalna.

Ấn Độ đánh "thuế corona" lên rượu bia để ngăn tụ tập đông người phòng Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tan Huu

Tan Huu

Cái này là tự chọn giấc ngủ ngàn thu.
Thuc Le

Thuc Le

Trời đau lòng quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm