Bắt người đàn ông giết ‘bạn tình’, cắt thi thể đem nấu ăn

2 Thanh Niên Online
Một nhà tạo mẫu tóc ở Mỹ đã bị sát hại sau khi gặp gỡ một người đàn ông quen trên ứng dụng hẹn hò Grindr.
Nghi phạm Latunski (trái) và nạn nhân  /// Chụp màn hình Unilad Nghi phạm Latunski (trái) và nạn nhân - Chụp màn hình Unilad
Nghi phạm Latunski (trái) và nạn nhân
Chụp màn hình Unilad
Theo tờ The Star ngày 8.1, nạn nhân tên Kevin Bacon (25 tuổi) được tìm thấy trong tình trạng không mảnh áo che thân, bị treo ngược trên trần nhà với tinh hoàn bị cắt đứt.
Các nhà chức trách cũng phát hiện nghi phạm, được xác định là Mark Latunski ở bang Michigan (Mỹ), đã nấu tinh hoàn của nạn nhân, sau đó đem ăn.
Bacon được nhìn thấy lần cuối vào đêm Giáng sinh và được gia đình thông báo mất tích trước khi cảnh sát tìm thấy thi thể anh vào ngày 28.12 tại nhà của Latunski. Theo tờ Lansing State Journal, nghi phạm 50 tuổi đã bị khởi tố tội giết người.
Bạn cùng phòng Bacon kể rằng nạn nhân trước đó có nói là đi gặp một người đàn ông quen trên ứng dụng hẹn hò trực tuyến Grindr.
Bắt người đàn ông giết ‘bạn tình’, cắt thi thể đem nấu ăn - ảnh 1

Nạn nhân Kevin Bacon

Ảnh chụp màn hình Unilad

“Latunski khai rằng ông ta đã dùng dao đâm vào lưng Bacon một lần, sau đó đâm vào cổ họng nạn nhân”, một quan chức cảnh sát Mỹ kể lại
Nghi phạm giết nạn nhân Latunski có tiền sử mắc bệnh tâm thần như  tâm thần phân liệt hoang tưởng, trầm cảm và rối loạn nhân cách, theo tờ The Flint Journal.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lan

Lan

Trên đời này có loại người dã man như vậy hả trời
Hùng

Hùng

Cẩn thận em à

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ukraine cũng triển khai nhiều lực lượng gần Donbas /// Reuters

Nga -Ukraine bên miệng hố chiến tranh

Tình hình giữa hai nước Nga và Ukraine đang cực kỳ căng thẳng khi đều triển khai lực lượng quân sự hùng hậu, đồng thời Moscow sẵn sàng hỗ trợ phe chống đối Kiev đang kiểm soát vùng Donbas.