Buôn lậu vàng giấu trong... trực tràng

0 Thanh Niên Online
Các nhân viên hải quan ở sân bay Tribhuvan tại thủ đô Kathmandu của Nepal đã bắt giữ một nghi phạm buôn lậu vàng sau khi phát hiện dáng đi lạ của anh ta.
Nghi phạm Trung Quốc tìm cách buôn lậu vàng bằng cách giấu trong ruột  /// Reuters Nghi phạm Trung Quốc tìm cách buôn lậu vàng bằng cách giấu trong ruột - Reuters
Nghi phạm Trung Quốc tìm cách buôn lậu vàng bằng cách giấu trong ruột
Reuters
Một hành khách người Trung Quốc tên Sa Luitui đã bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Tribhuvan ở thủ đô Kathmandu của Nepal với cáo buộc tìm cách vận chuyển lậu 1 kg vàng.
Nhận thấy dáng đi lạ của hành khách trên, các nhân viên hải quan yêu cầu người này đi qua máy quét X-quang.
Kết quả là giới chức an ninh phát hiện 1 kg vàng trong trực tràng của hành khách 22 tuổi này, tờ The Himalaya Times đưa tin.
Nghi phạm đã dùng bao cao su đựng 1 kg vàng trên để có thể dễ dàng lấy ra qua đường hậu môn. Người này đến sân bay quốc tế Tribhuvan trên chuyến bay của hãng hàng không Tibet Airlines từ Trung Quốc.
Theo giới chức điều tra, họ đã nhờ đến một bác sĩ tại bệnh viện KMC để lấy vàng ra khỏi trực tràng của nghi phạm. Công dân Trung Quốc này sau đó thừa nhận đã buôn lậu vàng.
Theo tờ The Himalaya Times, giới chức sân bay quốc tế Tribhuvan trước đó đã phát hiện 3 vụ buôn lậu vàng với hình thức tương tự.

[VIDEO] Vì sao Nigeria là "bệ đỡ" cho buôn lậu tê tê châu Phi đến Việt Nam, Trung Quốc?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm