Cảnh sát bắn chết 4 nghi phạm cưỡng hiếp, đốt xác nữ bác sĩ

2 Thanh Niên Online
Bốn nghi phạm cưỡng hiếp nữ bác sĩ thú ý gây phẫn nộ trong dư luận Ấn Độ đã bị cảnh sát bắn chết.
Cảnh sát đã bắn chết 4 nghi phạm tại hiện trường vụ án
AFP
Đài CNN ngày 7.12 dẫn nguồn từ giới chức sở tại cho hay vụ việc xảy ra hôm 6.12 khi cảnh sát đưa 4 nghi phạm đến thành phố Hyderabad thuộc bang Telangana, miền nam Ấn Độ để dựng lại hiện trường vụ án cưỡng hiếp, giết nữ bác sĩ thú y.
Tại đây, 4 nghi phạm đã cướp súng của cảnh sát và nổ súng nên buộc các nhân viên công lực đáp trả để tự vệ, ông Prakash Reddy, một quan chức cảnh sát tại Hyderabad cho hay. Ông này nói thêm 2 viên cảnh sát đã bị thương trong vụ đấu súng.
Theo ông Reddy, 4 nghi phạm có độ tuổi từ 20-26. Hai trong số này là tài xế xe tải và hai nghi phạm còn lại làm nghề rửa xe tải.
Cảnh sát bắn chết 4 nghi phạm cưỡng hiếp, đốt xác nữ bác sĩ - ảnh 1

Người dân ở thị trấn Shadnagar, gần thành phố Hyderabad vui mừng khi 4 nghi phạm cưỡng hiếp nữ bác sĩ thú y bị bắn chết

AFP

Các nghi phạm trên đã bị tố cưỡng hiếp một nữ bác sĩ thú y, sau đó giết chết và đốt xác nạn nhân ở ngoại ô Hyderabad hồi tuần trước.
Trong suốt tuần qua, hàng ngàn người ở nhiều thành phố tại Ấn Độ đã xuống đường tuần hành, kêu gọi tử hình những nghi phạm sát hại nữ bác sĩ 27 tuổi kể trên.
Theo sau vụ cảnh sát “xử” 4 nghi phạm tại hiện trường vụ án mạng, gia đình nạn nhân bị cưỡng hiếp cũng như nhiều người dân Ấn Độ đã tán dương sự việc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Hoàng Minh Duy

Trần Hoàng Minh Duy

Ấn Độ có tỉ lệ cưỡng hiếp và giết nhiều nhất trên thế giới và cũng có rất nhiều phụ nữ trên thế giới bị cưỡng hiếp khi đến Ấn Độ du lịch và làm việc nên trong những năm qua nhiều du khách nữ trên thế giới đến Ấn Độ rất ít…
Trần Đình Tuấn

Trần Đình Tuấn

Thật tuyệt vời những người anh hùng cảnh sát, đã thay trời hành đạo!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Campuchia đã thắt chặt nhiều biện pháp bện dịch /// Reuters

Nguy cơ Campuchia 'vỡ trận' vì Covid-19

Campuchia vừa công bố đã tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 cho 1 triệu dân, nhưng nước này vẫn đứng trước nguy cơ “vỡ trận” giữa bối cảnh tình hình liên tục diễn biến xấu sau khi xuất hiện các ca bệnh do người Trung Quốc trốn cách ly.