Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với cảnh sát Anh xác minh vụ 39 thi thể trong container

0 Thanh Niên Online
Đại sứ quán Việt Nam tại Anh đang phối hợp chặt chẽ với cảnh sát Anh để tìm hiểu thông tin 39 thi thể trong container của Anh có thể có nạn nhân không phải người Trung Quốc, theo TTXVN.
Chiếc xe container chứa thi thể các nạn nhân  /// Reuters Chiếc xe container chứa thi thể các nạn nhân - Reuters
Chiếc xe container chứa thi thể các nạn nhân
Reuters
Cảnh sát Anh hiện đang điều tra nghi vấn trong số 39 nạn nhân tử vong trong một xe container của Anh có thể có người quốc tịch khác ngoài Trung Quốc.
Trao đổi với phóng viên TTXVN tại London ngày 25.10, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Anh cho biết Đại sứ quán hiện đang phối hợp chặt chẽ với cảnh sát Anh để tìm hiểu thông tin liên quan đến diễn biến mới này.

[VIDEO] Vụ 39 thi thể trong xe tải tại Anh: bắt thêm 3 nghi can

Một ngày trước đó, cảnh sát Anh cho biết tất cả những người thiệt mạng là công dân Trung Quốc, gồm 31 nam và 8 nữ.
Các nạn nhân được tìm thấy trong một chiếc xe container tại khu công nghiệp Essex (đông bắc London) hôm 23.10. Nhà chức trách cho biết xe container hiệu Scania có nguồn gốc từ Bulgaria, đi vào nước Anh hồi cuối tuần qua và xem đây là một sự cố bi thảm với số lượng người chết quá lớn.
Sau đó, một thông báo được đưa lên website của Đại sứ quán Trung Quốc ở Anh hôm nay 25.10 cho hay cảnh sát vẫn đang nhận dạng các nạn nhân và quốc tịch của họ vẫn chưa được xác định, theo AP.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm