Đoàn Thị Hương suy sụp, được đưa đến bệnh viện Malaysia

2 Thanh Niên Online

Luật sư biện hộ cho biết Đoàn Thị Hương đã được đưa đến bệnh viện Kuala Lumpur để kiểm tra sức khỏe tâm thần, một ngày sau khi cô suy sụp tại phiên tòa vì thẩm phán Malaysia bác đề nghị hủy quyết định truy tố. 

Hương vào thời điểm rời tòa án hôm 14.3 /// Reuters Hương vào thời điểm rời tòa án hôm 14.3 - Reuters
Hương vào thời điểm rời tòa án hôm 14.3
Reuters
Hương vẫn tiếp tục bị xét xử trong vụ án sát hại công dân CHDCND Triều Tiên Kim Chol, người được cho là ông Kim Jong-nam, anh trai Chủ tịch Kim Jong-un, hồi tháng 2.2017 tại phi trường quốc tế Kuala Lumpur.
Hồi đầu tuần, bị cáo Siti Aisyah người Indonesia được phóng thích sau khi công tố viên rút lại quyết định truy tố và được thẩm phán chấp thuận.
Cô đã được đưa khỏi trại giam đến một bệnh viện ở thủ đô Malaysia trong xe tải, dưới sự hộ tống của một vài xe cảnh sát và lực lượng đặc nhiệm có vũ trang, theo AFP dẫn lời một cảnh sát.
Sau 1 giờ, đoàn xe rời khỏi bệnh viện.
“Thân chủ của chúng tôi bị suy sụp tinh thần, cô được đưa đến bệnh viện công và trải qua kiểm tra sức khỏe tâm thần”, luật sư Hisyam Poh Teh Peik cho biết.
“Hãy cầu nguyện cho sức khỏe của cô và mong cô được trả tự do ngay”, theo luật sư.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Nga

Thanh Nga

Nhìn tấm hình của Đoàn Thị Hương tôi đã rớt nước mắt, rất mong luật sư của Hương và nhà nước VN mình cố gắng tìm mọi cách để cứu giúp Hương qua hoạn nạn...
Trần Xuân Mãnh

Trần Xuân Mãnh

Kính mong chính phủ Việt Nam mình vào cuộc mạnh mẽ. Nếu thật sự Hương vô tội hãy cứu giúp công dân mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm