Doanh nhân Nga xộ khám sau năm lần thuê sát thủ ‘dỏm’ giết vợ

0
(TNO) Một doanh nhân người Nga, vì không muốn chia đôi tài sản với vợ sau khi ly dị, đã năm lần thuê sát thủ giết vợ. m mưu của ông ta bất thành và phải vào tù vì cả năm lần đều thuê phải sát thủ 'dỏm'.

(TNO) Một doanh nhân người Nga, vì không muốn chia đôi tài sản với vợ sau khi ly dị, đã năm lần thuê sát thủ giết vợ. m mưu của ông ta bất thành và phải vào tù vì cả năm lần đều thuê phải sát thủ “dỏm”.

Một tòa án ở thủ đô Moscow (Nga) ngày 15.8 đã tuyên án 8 năm 6 tháng tù giam đối với doanh nhân Konstantin Monastyrsky (47 tuổi) vì âm mưu thuê sát thủ giết vợ, theo AFP.

Theo tờ Moskovsky Komsomolets (Nga), ông Monastyrsky đã chán ngán vợ ông, một người nghiện rượu, nhưng lại không muốn ly dị vợ vì sợ bà vợ sẽ được chia một nửa tài sản.

Thế là, ông Monastyrsky đã thuê một sát thủ để giết vợ. Nào ngờ ông Monastyrsky gặp phải một người đàn ông nghiện rượu chỉ giả vờ làm sát thủ, lừa lấy tiền của ông chồng.

Có điều, sát thủ "dỏm" này sau đó đã trình báo sự việc với cảnh sát và ông Monastyrsky bị bắt.

Ông Monastyrsky thừa nhận với cảnh sát đây là lần thứ năm ông ta thuê sát thủ giết vợ, nhưng chỉ gặp toàn sát thủ “dỏm”, chỉ muốn lừa tiền ông ta.

Kết quả sau vụ này là tòa án giao cho người vợ kiểm soát hết toàn bộ tài sản của ông Monastyrsky, theo tờ Moskovsky Komsomolets.

Phúc Duy

>> Ukraine yêu cầu Nga trả lại cá heo sát thủ
>> Sát thủ diệt... ruồi
>> Sát thủ đẹp trai
>> Thái Lan bắt sát thủ ẩn mặt 'bắp rang bơ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm