Hai du thuyền triệu USD cháy rụi tại bến

0 Thanh Niên Online

Hơn 20 triệu US giá trị tài sản đã nhanh chóng bốc hơi trong lửa đỏ, sau khi hai du thuyền bị bốc cháy vào rạng sáng cuối tuần qua trong lúc neo đậu ở cầu tàu bang Florida của Mỹ.

Lửa đỏ bốc lên từ một trong các du thuyền gặp nạn /// Twitter Lửa đỏ bốc lên từ một trong các du thuyền gặp nạn - Twitter
Lửa đỏ bốc lên từ một trong các du thuyền gặp nạn
Twitter
Đội ngũ gồm hơn 60 lính cứu hỏa và 3 tàu chữa cháy vào rạng sáng 16.11 (giờ địa phương) đã tìm cách dập lửa ở bến du thuyền Universal Marine Center thuộc thành phố Fort Lauderdale, bang Florida.
Đồng thời, họ cũng chật vật ngăn chặn lửa lan sang các du thuyền đậu gần đó.
May mắn là không xảy ra trường hợp thương vong nào, theo Đài CNN dẫn thông tin từ Sở cứu hỏa Fort Lauderdale.
Giới hữu trách nghi ngờ ngọn lửa bùng lên trên du thuyền Lohengrin, dài gần 50m, và lan sang du thuyền kế bên là chiếc Reflections dài 30m.
Theo hình ảnh tại hiện trường, có vẻ như hai du thuyền trên đang được cập cảng sửa chữa, dựa trên hệ thống giàn giáo được dựng lên và các tấm bạt phủ xung quanh tàu.
Chưa rõ nguyên nhân gây cháy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh chuẩn bị hỏa táng bệnh nhân Covid-19 tại một lò hỏa táng ở TP.Bangalore, Ấn Độ /// AFP

Ấn Độ họa vô đơn chí giữa nạn Covid-19

Tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến xấu ở Đông Nam Á, còn Ấn Độ phải đối mặt thêm một khó khăn đáng sợ khác là “bệnh chồng dịch” khi xuất hiện thêm tình trạng nhiễm “nấm đen” ở nhiều người từng nhiễm Covid-19.