Khuyến mãi gây sốc: 'dính bầu' với cầu thủ World Cup, được ăn burger miễn phí!

0 Thanh Niên Online
Chuỗi thức ăn nhanh Burger King vừa lên tiếng xin lỗi sau khi gây sốc với chương trình khuyến mãi burger ăn theo World Cup ở Nga trên mạng xã hội.
Burger King bị cho là đã không ít lần có chương trình khuyến mãi gây sốc /// Reuters Burger King bị cho là đã không ít lần có chương trình khuyến mãi gây sốc - Reuters
Burger King bị cho là đã không ít lần có chương trình khuyến mãi gây sốc
Reuters
Nôm 19.6, chi nhánh ở Nga của Burger King thông báo chương trình khuyến mãi trên VK, mạng xã hội ở Nga tương tự như Facebook, với nội dung là sẽ tặng các chị em phụ nữ 3 triệu rúp (hơn 1 tỉ đồng) và cung cấp burger miễn phí suốt đời nếu họ có thai với cầu thủ tham dự World Cup.
Tuy nhiên, không lâu sau khi thông báo chương trình khuyến mãi, Burger King hứng làn sóng chỉ trích quyết liệt. Chuỗi thức ăn nhanh Mỹ đã lên tiếng xin lỗi trên VK, nói rằng họ đã tháo gỡ tất cả những nội dung liên quan chương trình khuyến mãi.
Đây không phải lần đầu tiên chi nhánh Burger King ở Nga có chương trình khuyến mãi phản cảm phải hứng búa rìu dư luận.
Trong năm 2017, Burger King đã trêu chọc nạn nhân bị cưỡng hiếp Diana Shurygina trong một chương trình tiếp thị. Theo đó, Burger King sử dụng hình ảnh của một cô gái có kiểu tóc và ăn mặc giống Shurygina, bị cưỡng hiếp lúc 16 tuổi tại một buổi tiệc, cho chương trình khuyến mãi “mua một burger được tặng một”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm