New York siết quảng cáo bia rượu

0 Thanh Niên
Thị trưởng Bill de Blasio của thành phố New York (Mỹ) hôm qua ban hành lệnh cấm quảng cáo bia rượu ở nhà chờ xe buýt, quầy bán báo, buồng điện thoại công cộng và ki ốt phát wifi. 
Một công nhân làm việc trên tầng cao tại New York  /// Reuters Một công nhân làm việc trên tầng cao tại New York - Reuters
Một công nhân làm việc trên tầng cao tại New York
Reuters
Lệnh cấm có hiệu lực ngay lập tức từ ngày 1.5 song các quảng cáo hiện hữu sẽ được phép duy trì cho đến khi hết hợp đồng, theo AFP. “Hiện có quá nhiều người New York đang phải vật lộn với các vấn đề lạm dụng chất kích thích nghiêm trọng, trong đó có uống rượu bia.
Lệnh cấm tái khẳng định cam kết của chúng tôi nhằm bảo vệ sức khỏe của mọi người dân New York”, ông de Blasio tuyên bố. Trước đó, quảng cáo bia rượu đã bị cấm trên xe buýt và tàu điện ngầm của New York vào tháng 1.2018. Theo AP, Philadelphia, San Francisco và Los Angeles cũng đã cấm quảng cáo rượu bia trên các tài sản công.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ước tính có khoảng 80.000 con ong trong tổ /// Ảnh chụp màn hình CNN

Tổ ong 'khủng' trong phòng ngủ

Một cặp vợ chồng ở thành phố Granada, Tây Ban Nha đã vô cùng kinh hãi khi phát hiện một tổ ong lớn nằm ngay trong bức tường phòng ngủ.