Ở tù cũng không thoát virus Corona

0 Thanh Niên Online

Anh vừa phát hiện hai tù nhân trong trại giam ở Oxfordshire nhiễm virus Corona mới (giờ được WHO đặt tên là Covid-19), mà một trong số này vừa được chuyển đến từ Thái Lan, theo báo The Guardian.

Nhà tù HMP Bullingdon ở Oxfordshire, nơi 2 tù nhân nhiễm virus Corona được phát hiện  /// Google Street View Nhà tù HMP Bullingdon ở Oxfordshire, nơi 2 tù nhân nhiễm virus Corona được phát hiện - Google Street View
Nhà tù HMP Bullingdon ở Oxfordshire, nơi 2 tù nhân nhiễm virus Corona được phát hiện
Google Street View
Hai tù nhân vừa có kết quả dương tính với virus Corona đang ở nhà tù HMP Bullingdon, gần thị trấn Bicester của hạt Oxfordshire.
Một trong hai người vừa được chuyển về từ trại giam Thái Lan.
Vào thời điểm kiểm tra sức khỏe, cả hai người đều bị cách ly trong xà lim ít nhất 72 giờ, theo thông tin từ báo đài Anh hôm 11.2.
Họ cũng thể hiện các triệu chứng giống cúm trước khi được chẩn đoán, và đã được chuyển đến bệnh viện đặc biệt để điều trị.
Nhà tù HMP Bullingdon có sức chứa 1.114 tù nhân. Cơ quan Y tế Công cộng Anh đã kịp thời có mặt để kiểm soát tình hình.
Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết phải chờ đến 18 tháng mới có thể điều chế xong vắc xin đầu tiên chống virus Corona mới. “Vì vậy, chúng ta buộc phải sử dụng mọi vũ khí có thể để chống lại con virus này”, ông nhấn mạnh.

[VIDEO] Gia đình cùng nhau ăn lẩu, 9 người cùng nhiễm virus corona

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm