Phát hiện hàng chục thi thể bệnh nhân Covid-19 trong xe tải ở New York

3 Thanh Niên Online
Bốn xe tải chứa tổng cộng 60 thi thể đã được phát hiện bên ngoài một nhà tang lễ ở quận Brooklyn tại thành phố New York (Mỹ).
Các xe tải chứa thi thể bên ngoài nhà tang lễ Andrew Cleckley ở New York  /// Chụp màn hình ABC7NY Các xe tải chứa thi thể bên ngoài nhà tang lễ Andrew Cleckley ở New York - Chụp màn hình ABC7NY
Các xe tải chứa thi thể bên ngoài nhà tang lễ Andrew Cleckley ở New York
Chụp màn hình ABC7NY
Đài CNN ngày 30.4 dẫn lời một quan chức chính quyền New York cho hay số thi thể trên được phát hiện sau khi người dân trình báo về dòng chất dịch chảy ra từ xe tải.
Theo giới chức Mỹ, nhà tang lễ Andrew Cleckley ở quận Brooklyn hiện trong tình trạng quá tải và không còn phòng chứa thi thể bệnh nhân Covid-19. Do đó, nhà tang lễ phải huy động xe tải để chứa thi thể.
Ít nhất một trong những chiếc xe tải trên không có hệ thống đông lạnh và các thi thể được cho nằm trên lớp đá ướp lạnh, theo quan chức trên.

100 thi thể bị trữ trong xe tải không đông lạnh tại nhà tang lễ New York

Thành phố New York hiện là tâm dịch Covid-19 tại Mỹ trong suốt nhiều tuần qua với hơn 17.500 ca tử vong vì Covid-19.
Theo Đài CNN, nhà chức trách đang chờ các tấm bạt và thiết bị được chở đến để đưa các thi thể vào một chiếc xe tải lớn hơn.
Chính quyền New York đã huy động một xe tải đông lạnh đến nhà tang lễ Andrew Cleckley để chứa tạm số thi thể trên.
Theo Sở Y tế bang New York, các giám đốc nhà tang lễ đã được yêu cầu bảo quản thi thể đang chờ chôn cất hoặc hỏa táng trong điều kiện thích hợp và tuân theo các biện pháp phòng ngừa cũng như kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

Mỹ vượt mốc 60.000 ca tử vong, Covid-19 sắp làm nhiều người chết hơn cúm mùa

Bình luận

User
Gửi bình luận
nhân vương

nhân vương

giống phim kinh dị
Em Mai Yeu

Em Mai Yeu

Trời ơi, Thiên đường của bao người đây sao?
Trần Xuân Thắng

Trần Xuân Thắng

Đây là kết quả của lối sống tự do kiểu Mỹ. Trong đại dịch mọi người cần đeo khẩu trang để chống lây lan nCoV, thì người dân thích không đeo khẩu trang cần thiết phải cách ly và giãn cách xã hội thì họ cứ sinh hoạt bình thường nên đại dịch cứ lan tràn khắp nơi là đúng thôi. Nếu nước nào cũng làm được như Việt Nam thì ncov đã hết cơ hội lây lan rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm