Phi công MH-370 từng đeo bám 2 người mẫu trên mạng xã hội

1 Thanh Niên Online

Bên cạnh việc đeo bám và quấy rối 2 người mẫu, phi công của máy bay mất tích còn bị cho là nhiều lần chỉ trích chính phủ.

Hai người mẫu Malaysia sinh đôi Lan Qi Hui và Qi Min Lan /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Hai người mẫu Malaysia sinh đôi Lan Qi Hui và Qi Min Lan - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Hai người mẫu Malaysia sinh đôi Lan Qi Hui và Qi Min Lan
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Tờ Daily Mail ngày 23.9 đưa tin phi công Zaharie Ahmad Shah, người điều khiển máy bay số hiệu MH-370 của hãng Malaysian Airlines mất tích bí ẩn vào năm 2014, từng “dội bom” trên trang facebook của 2 người mẫu trẻ.
Máy bay mất tích khi chở theo 238 người trên đường từ Kuala Lumpur đi Bắc Kinh, trở thành một trong những vụ mất tích bí ẩn nhất của ngành hàng không dân dụng trên thế giới.
Các dòng bình luận của ông trên Facebook trước đó cho thấy ông bị ám ảnh bởi 2 người mẫu Malaysia sinh đôi là Lan Qi Hui và Qi Min Lan. Các chuyên gia tâm lý cho rằng điều này thể hiện tình trạng tâm lý “tự gây tổn thương”.
Phi công MH-370 từng đeo bám 2 người mẫu trên mạng xã hội - ảnh 1
Phi công Zaharie Ahmad Shah
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Trong vòng 1 năm trước khi chiếc Boeing 777 mất tích, ông Zaharie (53 tuổi) có tổng cộng 97 dòng bình luận với nội dung rủ rê, tán tỉnh trên trang Facebook của 2 người mẫu trẻ hơn ông đến hơn 30 tuổi. Trong đó, ông Zaharie nhiều lần tán tỉnh và có bình luận khiếm nhã đối với cô Qi Min Lan nhưng phần lớn các bình luận bị phớt lờ.
Thậm chí ông còn đề nghị cặp đôi này đến Kuala Lumpur, nơi ông sống cùng vợ. Bạn bè cho rằng ông Zaharie là người “tử tế” và “dễ tính” nhưng hoạt động trên mạng xã hội lại cho thấy dấu hiệu đáng báo động về tâm lý, theo tờ Daily Telegraph.
Phi công MH-370 từng đeo bám 2 người mẫu trên mạng xã hội - ảnh 2
Phần lớn các bình luận của ông Zaharie luôn bị phớt lờ
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Bên cạnh những bình luận ve vãn 2 người mẫu, ông Zaharie còn thường xuyên chỉ trích chính phủ Malaysia và Thủ tướng khi đó là ông Najib Razak trên mạng xã hội, dù ông làm cho hãng hàng không quốc gia.
Chuyên gia hàng không Geoffrey Thomas, Tổng biên tập trang Airlinerating.com, cho rằng việc phi công lão luyện đưa ra những bình luận chính trị như thế là điều đáng báo động.
Phi công MH-370 từng đeo bám 2 người mẫu trên mạng xã hội - ảnh 3
Qi Min Lan được cho là người bị ông Zaharie ve vãn
Phi công MH-370 từng đeo bám 2 người mẫu trên mạng xã hội - ảnh 4
Một dòng bình luận của ông Zaharie trên trang facebook của người mẫu Qi Min Lan hỏi rằng có phải cô vừa tắm xong không
“Lẽ ra nên có cảnh báo với hãng hàng không về việc một phi công có quan điểm chống chính phủ như thế. Nếu một phi công hãng Qantas làm điều tương tự, có lẽ người đó đã bị chất vấn và cho dừng bay”, ông Thomas nói.
[VIDEO] Máy bay MH370 mất tích tại rừng rậm Campuchia?

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Karen Nguyễn

Karen Nguyễn

Như vậy càng chứng tỏ cơ trưởng này không có vấn đề gì trầm cảm hay tâm thần cả. Một người đàn ông thích gái gợi cảm và phê bình một thủ tướng như Najib thì chứng tỏ anh ta rất rõ ràng trong các quyết định, và không có lý do gì mà tự tử cả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mô phỏng về các lực tương tác trong vũ trụ /// Shutterstock

Hé lộ manh mối về 'lực thứ 5' đầy bí ẩn

Các nhà khoa học Hungary tuyên bố đã tìm thấy manh mối về một dạng hạt hạ nguyên tử mà họ gọi là “X17”, được cho là có thể mang đến lời giải về vật chất tối và viết lại các định luật vật lý hiện có.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng