Quân đội Mỹ xin lỗi vì dùng oanh tạc cơ dọa dân

0 Thanh Niên
Thông tin quân đội Mỹ sẽ dùng máy bay B-2 đối phó làn sóng người muốn tràn vào căn cứ mật có biệt danh Vùng 51 được xác định là không chính xác.
Máy bay B-2 ném bom GBU-57 trong một buổi huấn luyện /// Không quân Mỹ Máy bay B-2 ném bom GBU-57 trong một buổi huấn luyện - Không quân Mỹ
Máy bay B-2 ném bom GBU-57 trong một buổi huấn luyện
Không quân Mỹ
Reuters đưa tin Dịch vụ phân phối thông tin hình ảnh quốc phòng (DVIDS) của quân đội Mỹ hôm qua đưa ra lời xin lỗi sau khi đăng trên Twitter thông tin dọa dùng oanh tạc cơ B-2 đối phó với những người muốn đột nhập vào căn cứ Vùng 51 tại bang Nevada.
DVIDS thừa nhận một nhân viên đã đăng nội dung trên, đồng thời khẳng định đó không phải là quan điểm của Lầu Năm Góc.
Dòng tweet xuất hiện sau khi nhiều người lên mạng kêu gọi tham gia chiến dịch “gây bão” tại căn cứ Vùng 51 vốn bị đồn đoán là nơi cất giữ bí mật về người ngoài hành tinh và đĩa bay.
Khoảng 150 người tập trung trước căn cứ vào ngày 20.9 nhưng không vào được bên trong. Sau cùng, họ đành bỏ cuộc và tới tham dự bữa tiệc với khoảng 2.000 người khác tại các lễ hội mang chủ đề người ngoài hành tinh ở hai thị trấn nhỏ Rachel và Hiko gần đó.

[VIDEO] Thị trấn gần Vùng 51 lo bị sóng người săn bí mật ngoài hành tinh tràn ngập

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lửa bùng phát trong Trung tâm mua sắm Gaisano ở General Santos  /// AFP

Động đất 6,4 độ Richter rung chuyển miền nam Philippines

Một nạn nhân nhỏ tuổi thiệt mạng vì nhà sập trong lúc trận động đất mạnh xảy ra ở miền nam Philippines vào chiều 16.10, khiến nhà cửa bị phá hủy, mạng lưới điện bị cắt đứt và một trung tâm thương mại bị cháy.