'Siêu trộm' ở Nhật Bản sa lưới

0 Thanh Niên
Cảnh sát Tokyo (Nhật Bản) đã bắt giữ Hiroki Ito, từng là nhân viên của một công ty an ninh ở thành phố Misato thuộc tỉnh Saitama, với cáo buộc “chôm” 360 triệu yen (77 tỉ đồng) của chủ. 
Hiroki Ito đang bị tạm giữ để điều tra cáo buộc trộm tiền /// Chụp màn hình Japan Times Hiroki Ito đang bị tạm giữ để điều tra cáo buộc trộm tiền - Chụp màn hình Japan Times
Hiroki Ito đang bị tạm giữ để điều tra cáo buộc trộm tiền
Chụp màn hình Japan Times
Theo Kyodo dẫn lời cảnh sát, nghi phạm 28 tuổi bị bắt sau 3 tuần trốn chạy. Các nhà điều tra cho rằng Ito đã lên kế hoạch trộm tiền rất kỹ.
Hình ảnh từ máy quay an ninh tại công ty cho thấy Ito lẻn vào phòng chủ lấy tiền, cất vào các thùng giấy. Cảnh sát phát hiện các thùng giấy được gửi tới một hộp thư bưu điện ở quận Shibuya thuộc Tokyo.
Chiều hôm sau, Ito đã đến lấy các thùng giấy và rời đi bằng taxi. Người này sau đó tạm trú tại một khách sạn ở quận Chuo thuộc Tokyo và sau gần 3 tiếng thì mang tiền rời khỏi đây. Cảnh sát đã tìm thấy các thùng trống trong phòng Ito thuê.
Hiện cảnh sát đang tạm giam nghi phạm để phục vụ điều tra.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hiện trường vụ tháo dỡ bom /// PA

4.000 người sơ tán vì bom thời thế chiến II ở Ý

Giới hữu trách Ý đã nhanh chóng sơ tán 4.000 người ở khu trung tâm của thành phố miền bắc Bolzano, nhằm kịp thời xử lý quả bom từ thời thế chiến II được phát hiện tại một công trình đang thi công.