Thái Lan bắt giữ 4 người Việt tình nghi lấy cắp quần áo hàng hiệu

14 Thanh Niên Online
Hôm qua 16.11 cảnh sát Thái Lan lục soát phòng khách sạn của một nhóm khách du lịch người Việt phát hiện nhiều hàng hóa là quần áo bị lấy cắp. Nhóm này bị bắt giam, tuy nhiên vẫn phủ nhận cáo buộc ăn cắp.
 
Một cửa hàng H&M ở Thái Lan  /// Ảnh minh họa: Minh Quang Một cửa hàng H&M ở Thái Lan - Ảnh minh họa: Minh Quang
Một cửa hàng H&M ở Thái Lan
Ảnh minh họa: Minh Quang
Vụ lục soát xuất phát từ việc cảnh sát ở Thonglor, Bangkok bắt giữ một người Việt có tên là Nguyễn Thị Phương Thảo, 31 tuổi vì tình nghi người này ăn cắp quần áo ở cửa hàng H&M trong một trung tâm mua sắm lớn.
Theo giới chức, chiều hôm 15.11 nhân viên và bảo vệ ở H&M nhìn thấy một nhóm khách hàng nước ngoài có dấu hiệu bất thường khi chọn lựa quần áo. Họ âm thầm theo dõi và nghi ngờ nhóm khoảng 4 người này, trong đó có Thảo, cố gắng lấy cắp hàng hóa trong cửa hàng.
Tuy nhiên, khi biết bị theo dõi nhóm người nước ngoài bỏ đi và để lại một giỏ đầy hàng hóa. Bảo vệ đã chặn giữ Thảo lại trong khi những người khác kịp lẩn ra khỏi cửa hàng. Họ dẫn Thảo đến chỗ để giỏ đồ và mở ra trước sự chứng kiến của mọi người.
Trong giỏ là quần áo của cửa hàng, nhưng thiết bị chống lấy cắp đã được tháo ra. Các cửa hàng thời trang ở Thái Lan thường gắn thiết bị chống trộm nhỏ lện quần áo khi bày bán và thiết bị này được tháo ra sau khi hàng hóa đã được thanh toán tiền.
Người của H&M báo cảnh sát và Thảo bị bắt giữ với cáo buộc cùng một số người khác ăn cắp hàng hóa trong trung tâm thương mại. Cảnh sát đã bắt giam thêm 3 người Việt khác gồm Trần Đức Việt, 24 tuổi, Nguyễn Thị Phương Mai, 29 tuổi và Lý Thu Hương, 24 tuổi khi lục soát khách sạn ở vùng Talat Noi, Bangkok. Tại nơi lưu trú của ba người Việt này, giới chức địa phương phát hiện một số quần áo hiệu H&M.
Tuy nhiên, nhóm của Tháo phủ nhận cáo buộc, nói rằng không biết hàng hóa bị nói mất cắp nói trên của ai và xuất phát từ đâu. Cảnh sát đang tạm giữ nhóm người Việt để tiếp tục điều tra.

Bình luận 14

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê tấn Vinh

Lê tấn Vinh

Thật bức xúc. Các bạn trẻ này đã bêu xấu hình ảnh người Việt trong mắt mọi người trên thế giới.
Lữ Khách

Lữ Khách

Mỗi lần nghe tin người Việt ra nước ngoài trộm cắp hay phạm pháp là một lần nhứt nhối tim gan
Nhan

Nhan

Người Việt Nam riết xấu xí trên thế giới quá! Trong nước đã bê bối, có tiền ra nước ngoài còn không ra gì nữa. Nhục không thể tả khi đọc những tin vầy!
Nông dân

Nông dân

Nhục quá, bỏ tù ngay và luôn, chụp ảnh công khai danh tính.
Mai Trung Thành

Mai Trung Thành

Nhục nhã quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng