Thêm 7 người tử vong vì COVID-19 ở Iran, 245 ca nhiễm

0 Thanh Niên Online

Bộ Y tế  Iran hôm nay 27.2 đưa tin số ca tử vong vì dịch COVID-19 do virus Corona mới ở nước này tăng lên 26 và số ca nhiễm nhảy vọt lên 245.

Giới chức Iran kêu gọi người dân tránh những chuyến đi không cần thiết nhằm phòng ngừa dịch COVID-19 /// Reuters Giới chức Iran kêu gọi người dân tránh những chuyến đi không cần thiết nhằm phòng ngừa dịch COVID-19 - Reuters
Giới chức Iran kêu gọi người dân tránh những chuyến đi không cần thiết nhằm phòng ngừa dịch COVID-19
Reuters

"Trong 24 giờ qua, chúng ta có 106 ca nhiễm mới... Số người chết tăng lên 26", phát ngôn viên Bộ Y tế Iran Kianush Jahanpour xác nhận với Đài truyền hình nhà nước Iran, đồng thời kêu gọi người dân tránh những chuyến đi không cần thiết trong nước để phòng ngừa COVID-19.

Ông Jahanpour cho biết thêm chính phủ đóng cửa các rạp chiếu phim và tạm thời cấm tổ chức các sự kiện văn hóa cũng như hội nghị thêm một tuần, theo Reuters.

Phó tổng thống Iran cũng nhiễm virus corona, ít nhất 26 người chết vì dịch Covid-19

Hôm 26.2, giới chức Iran xác nhận số ca COVID-19 tử vong và ca nhiễm lần lượt là 19 và 139, theo Reuters.

Trong số ca nhiễm có Thứ trưởng Y tế Iran Iraj Harirchi và một nghị sĩ của nước này.
Nhiều quốc gia đã tạm dừng các chuyến bay đến Iran sau khi một số hành khách đến từ Iran nhiễm virus Corona gây COVID-19 được xác nhận ở Canada, Li Băng, Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất, Afghanistan, Kuwait, Bahrain và Iraq.

[VIDEO] Số ca nhiễm Covid-19 giảm trong tâm dịch, tăng bên ngoài Trung Quốc đại lục

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm