Thủ tướng 94 tuổi Mahathir Mohamad chảy máu mũi khi đang họp báo

0 Thanh Niên Online
Một trợ lý của thủ tướng Malaysia cho biết ông vẫn ổn và sẽ còn tham dự một sự kiện khác vào tối 19.11.
Thủ tướng Mahathir Mohamad phát biểu tại sự kiện vào sáng 19.11 /// Ảnh chụp màn hình The Sun Daily Thủ tướng Mahathir Mohamad phát biểu tại sự kiện vào sáng 19.11 - Ảnh chụp màn hình The Sun Daily
Thủ tướng Mahathir Mohamad phát biểu tại sự kiện vào sáng 19.11
Ảnh chụp màn hình The Sun Daily
Tờ The Star ngày 19.11 đưa tin Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad (94 tuổi) phải kết thúc buổi họp báo giữa chừng khi bị chảy máu mũi.
Sự việc xảy ra khi ông đang trả lời câu hỏi của giới phóng viên tại Triển lãm và Hội nghị Dầu cọ quốc tế 2019 do Hội đồng Dầu cọ Malaysia (MPOB) tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur.
Thủ tướng lấy khăn tay quẹt mũi sau khi trả lời xong vài câu hỏi. Sau đó, ông được đưa khỏi buổi họp báo.
Một trong những trợ lý của ông xác nhận về việc thủ tướng bị chảy máu mũi nhưng chỉ trong một thời gian ngắn.
“Vâng, mũi ông ấy bị chảy máu chỉ trong một lúc và đã ngưng chảy. Hiện tại ông ấy trở lại làm việc tại văn phòng ở Putrajaya. Ông ấy ổn cả”, trợ lý không nêu tên này nói và cho biết thêm rằng Thủ tướng Mahathir sẽ dự một sự kiện khác vào buổi tối.
Trái với thông tin rằng ông được đưa đi khám, trợ lý cho biết ông được đưa sang một phòng khác để tiếp tục chương trình.
“Ông ấy đi xem một xe hơi dùng nhiên liệu dầu sinh học được triển lãm dưới lầu và thậm chí còn chụp ảnh với một số quan khách ở đó”, tờ The Sun Daily dẫn lời trợ lý của thủ tướng Malaysia cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm