Tỉ phú Bloomberg lập nhóm hỗ trợ chọn ứng viên tranh cử thách thức Tổng thống Trump

2 Thanh Niên
Nhóm do tỉ phú Bloomberg lập ra có thể sẽ chi các khoản tiền không giới hạn miễn sao không có liên quan đến bất kỳ chiến dịch tranh cử khác.
Reuters hôm qua đưa tin cựu Thị trưởng TP.New York Michael Bloomberg sẽ lập một nhóm độc lập để hỗ trợ chọn ứng viên đại diện cho đảng Dân chủ ra thách thức với Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào ngày 3.11. Nhóm này - tên gọi và ngân sách vẫn đang được xem xét - có thể sẽ chi các khoản tiền không giới hạn miễn sao không có liên quan đến bất kỳ chiến dịch tranh cử khác.

[VIDEO] Tỉ phú Mỹ Bloomberg sẽ chi hết tài sản để "hạ bệ" Tổng thống Trump

Ông Bloomberg đã chi hơn 500 triệu USD cho chiến dịch tranh cử kéo dài vài tháng, nhưng không giành được chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ tại 14 bang ngày 3.3 nên đã rút lui và tuyên bố sẽ ủng hộ cựu Phó tổng thống Joe Biden.
Cuộc đua giành chiếc vé đại diện cho đảng Dân chủ ra tranh cử tổng thống hiện chỉ còn có ông Biden và thượng nghị sĩ Bernie Sanders sau khi thượng nghị sĩ Elizabeth Warren rút lui ngày 5.3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danhnguyen

Danhnguyen

Dù sao cũng vận thích ông Trump.
Truong Trung

Truong Trung

Rất nhiều nước rất thích Tổng thống Trump & muốn Trump được làm tổng thống Mỹ thêm một nhiệm kỳ nữa để tiêu diệt Trung Cọng. Tôi tiếc là ko có nhiều tiền để ủng hộ tổng thống Donald Trump

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm