Tỉ phú Nga tử vong khi dắt chó đi dạo ở Anh

1 Thanh Niên Online
Tỉ phú Nga Dmitry Obretetskiy đã thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông khi đang dắt chó đi dạo ở Anh.
Tỉ phú Nga Obretetskiy cùng con trai  /// Chụp màn hình The Sun Tỉ phú Nga Obretetskiy cùng con trai - Chụp màn hình The Sun
Tỉ phú Nga Obretetskiy cùng con trai
Chụp màn hình The Sun
Đài CNN ngày 7.12 dẫn nguồn tin từ cảnh sát hạt Surrey ở Anh xác nhận tỉ phú Nga Dmitry Obretetskiy thiệt mạng hôm 30.11, tức 5 ngày sau vụ tai nạn giao thông ở làng Oxshott gần thủ đô London.
Cảnh sát cho biết tỉ phú 49 tuổi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng chấn thương rất nặng và sau đó đã qua đời tại đây. Con chó của ông chết tại chỗ trong vụ tai nạn.
Vụ va chạm trên liên quan đến 3 xe hơi. Hiện chưa có vụ bắt giữ nào và cảnh sát đã mở cuộc điều tra.
Theo Đài CNN, ông Pavel Borovkov, người bạn 15 năm của tỉ phú Nga, đã đặt ra giả thiết rằng ông Obretetskiy có thể bị giết chết một cách chủ ý.
“Như bạn biết, người London lái xe rất cẩn thận. Tôi không loại trừ sự thật rằng ông ấy đã bị (xe) cố ý đâm vào”, ông Borovkov nói với trang tin Life của Nga.
Tỉ phú Obretetskiy là chủ sở hữu của tập đoàn Magnat Trade, nhà phân phối chính thức của Mars, Nestle, Procter & Gamble tại Nga. Ông thành lập công ty tại thành phố Volgograd (Nga) vào năm 1991.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thời

Trần Thời

Rồi...Nga chuẩn bị lãnh khuyến mãi, chiêu khuyến mãi có tên gọi "Trừng phạt kinh tế" !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tàu tuần duyên Nhật tuần tra quanh quần đảo Senkaku/Điếu Ngư	 /// Ảnh: Reuters

Siết vòng vây Trung Quốc

Trước những lo ngại về Trung Quốc, các nước như Nhật Bản hay Mỹ không chỉ “tự thân” mà còn liên minh với các đồng minh, đối tác của mình để đối phó Bắc Kinh.
Tượng mạ vàng mang hình dáng ông Trump tại sảnh chính vào Hội nghị hành động chính trị bảo thủ (CPAC) ở thành phố Orlando, bang Florida (Mỹ) ngày 26.2 /// Reuters

Lòng trung thành và bức tượng Trump mạ vàng

Những người theo phe chính trị bảo thủ thể hiện sự trung thành với cựu tổng thống Mỹ Donald Trump với bức tượng mạ vàng mang hình dáng ông tại Hội nghị hành động chính trị bảo thủ (CPAC).