Tổng thống Trump nói có bằng chứng virus gây Covid-19 từ phòng thí nghiệm Vũ Hán

47 Thanh Niên Online
Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa áp đặt thuế quan mới lên hàng hóa Trung Quốc, sau khi tuyên bố có bằng chứng liên kết virus Corona mới (SARS-CoV-2) gây bệnh Covid-19 với một phòng thí nghiệm ở thành phố Vũ Hán.
Tổng thống Trump cho biết có thể áp đặt thuế quan mới lên Trung Quốc  /// Reuters Tổng thống Trump cho biết có thể áp đặt thuế quan mới lên Trung Quốc - Reuters
Tổng thống Trump cho biết có thể áp đặt thuế quan mới lên Trung Quốc
Reuters
AFP ngày 1.5 đưa tin khi được hỏi liệu có bất cứ bằng chứng nào khiến Mỹ tin chắc rằng Viện Virus học Vũ Hán là nguồn gốc gây bùng phát dịch bệnh Covid-19 hay không, Tổng thống Donald Trump trả lời: “Vâng, tôi có”, song không tiết lộ thêm thông tin liên quan.
Tổng thống Trump phát biểu trước các phóng viên tại cuộc họp báo ở Nhà Trắng ngày 30.4 (giờ Mỹ) rằng các cơ quan Mỹ đang điều tra làm thế nào SARS-CoV-2 xuất hiện lần đầu tiên và cách xử lý của Trung Quốc như thế nào để ngăn dịch Covid-19 lây lan phần còn lại của thế giới.

Viện Virus học Vũ Hán kêu gọi bỏ qua "thành kiến" trong điều tra nguồn gốc dịch Covid-19

Tổng thống Trump nói thêm Mỹ có thông tin về những gì xảy ra tại Trung Quốc và ông sẽ sớm có bản báo cáo về vụ việc này “trong tương lai không xa”.
“Lẽ ra họ có thể đã ngăn chặn được nó”, Tổng thống Trump nói, đề cập việc Trung Quốc không nhanh chóng hủy các chuyến bay quốc tế ra khỏi đất nước.
Tại cuộc họp báo, Tổng thống Trump còn cho biết ông có thể xem xét áp đặt thuế quan mới lên hàng hóa Trung Quốc nếu tính đến các biện pháp trả đũa Bắc Kinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
th***@gmail.com

th***@gmail.com

Âm mưu của Trung Quốc tung covid.19 ra thế giới,nhằm hủy hoại nhân lực và kinh tế các nước khác,để một ngày không xa,Trung Quốc vượt lên tất cả.Vá lúc đó,Trung Quốc sẽ làm trùm,lãnh đạo thế giới.Qúa thâm hiểm.
Quốc Trương

Quốc Trương

Việc tạo ra một vũ khí sinh học như các loài virus không khó đâu Bạn nhé. Trong lĩnh vực y tế Tôi đang trải nghiệm chuyện đó các chuyên gia y tế các nước có thể làm được nhưng các nước không tàn nhẫn như vậy.
luong thien

luong thien

Đúng 1 phần nhỏ thôi bạn nhé! Nếu một quốc gia làm chủ dc một công nghệ sản xuất vũ khí sinh học mới là cái lớn. Ví dụ: 1 nước sản sinh dc sản phẩm sinh học mà chỉ có nước đó đặc trị dc? Hoặc tạo ra 1 loại virus mà khống chế theo điều kiện( như độ tuổi, hay nhiệt độ, ...) mới là thành hoàn hảo. Thế giới cần thiết phải có luật bảo vệ loài người.....? Khakha! Tránh dc thuyết âm mưu, hủy duyệt nhân loại....
5 phản hồi
Than Nguyễn

Than Nguyễn

Có câu:"kim trong bọc có lúc cũng sẽ lòi ra"... nếu đúng là"có kim thật.."thì lòi ra càng sớm càng tốt....(((xưa nay không có điều gì TQ không làm,,, trừ điều tốt)
Tam Luu

Tam Luu

Thế giới nghi ngờ vi rus co vid -19 thoát ra từ phòng thí nghiệm ở vũ hán là có cơ sở.
Dinh Tam Tran

Dinh Tam Tran

Mong sớm có được bằng chứng để xem Trung Quốc còn lớn tiếng không
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm