Trực thăng Lục quân Mỹ rơi, 2 lính đặc nhiệm thiệt mạng

0 Thanh Niên Online
Một chiếc trực thăng UH-60 Black Hawk của Lục quân Mỹ rơi trong một cuộc huấn luyện thường kỳ tại đảo San Clemente (bang California), khiến 2 đặc nhiệm thiệt mạng và 3 đặc nhiệm bị thương.
Tai nạn liên quan tới trực thăng UH-60 Black Hawk của Lục quân Mỹ ///  Lục quân Mỹ Tai nạn liên quan tới trực thăng UH-60 Black Hawk của Lục quân Mỹ - Lục quân Mỹ
Tai nạn liên quan tới trực thăng UH-60 Black Hawk của Lục quân Mỹ
Lục quân Mỹ
Tờ The Sandiego Union Tribune ngày 29.8 dẫn lời một quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ cho hay tai nạn xảy ra ở đảo San Clemente - cách thành phố San Diego (bang California) 113 km, thuộc quyền quản lý của hải quân Mỹ.
Quan chức này nói thêm vụ tai nạn liên quan binh sĩ thuộc trung đoàn đặc nhiệm hàng không 160 thuộc Lục quân Mỹ.
“Tai nạn xảy ra khi đơn vị thuộc Bộ chỉ huy tác chiến đặc biệt của Lục quân Mỹ huấn luyện thường kỳ ở vùng lân cận Coronado, bang California. Hai binh sĩ thiệt mạng và ba người bị thương. Hiện trường đã được phong tỏa và nhà chức trach đang điều tra”, theo thông báo của Lục quân Mỹ.
Đây là vụ tai nạn khiến các binh sĩ Mỹ thiệt mạng thứ hai tại đảo San Clemente thuộc hạt Los Angeles (bang California) trong vòng một tháng.
Hồi cuối tháng 7, ít nhất 8 lính thủy đánh bộ và 1 thủy thủ Mỹ thiệt mạng trong tai nạn chìm xe thiết giáp lội nước, cách đảo San Clemente 1,6 km. Chiếc xe bị chìm khi đang di chuyển từ đảo San Clemente ra tàu đổ bộ sau khi kết thúc cuộc tập trận trên đảo hôm 30.7.

2 lính không quân Colombia thiệt mạng khi đu dây biểu diễn dưới trực thăng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Con người rồi sẽ già đi và chết /// Shutterstock

Con người bất lực, không thể ngăn cản quá trình lão hóa

Bất tử và "thanh xuân vĩnh trú" đều là chuyện tưởng tượng, theo báo cáo mới hứa hẹn có thể chấm dứt cuộc tranh luận lâu nay liên quan đến đề tài liệu con người có thể chống lại lão hóa và đánh bại tử thần hay không.