Tượng băng đè chết bé 2 tuổi tại chợ Giáng Sinh Luxembourg

0 Thanh Niên Online
Dù đội ngũ cấp cứu nhanh chóng có mặt, bé trai thiệt mạng trên đường đến bệnh viện bệnh viện.
Hiện trường khu chợ Giáng Sinh nơi xảy ra vụ việc /// Cảnh sát Luxembourg Hiện trường khu chợ Giáng Sinh nơi xảy ra vụ việc - Cảnh sát Luxembourg
Hiện trường khu chợ Giáng Sinh nơi xảy ra vụ việc
Cảnh sát Luxembourg
Theo tờ Independent, một bé trai 2 tuổi vừa bị một tượng điêu khắc băng đổ sập xuống đè thiệt mạng khi đi thăm khu chợ Giáng Sinh ở Luxembourg.
Tác phẩm điêu khắc băng do các nghệ nhân tạc tại chợ Giáng Sinh Place Guillame II vào ngày 24.11. Các nhân chứng cho biết một phần băng bị đổ sập xuống vào chiều cùng ngày và vỡ thành nhiều mảnh nhỏ khi nạn nhân đang đứng gần.
Các nhân viên cấp cứu nhanh chóng có mặt và tìm cách làm hô hấp nhân tạo cho bé trai. Tuy nhiên, nạn nhân thiệt mạng khi đang được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện.
Cơ quan chức năng cho hay chợ Giáng Sinh đóng cửa và cảnh sát đang điều tra vụ việc.
Hội đồng thành phố Luxembourg cho biết mọi khu chợ Giáng Sinh tại đây cùng những sự kiện dự kiến khác đóng cửa một ngày để tưởng niệm nạn nhân và chia buồn với gia đình.
Thủ tướng Luxembourg Xavier Bettel gửi lời chia buồn với gia đình nạn nhân: “Không thể dùng từ ngữ để thể hiện điều này làm chúng ta buồn đến dường nào. Tôi chia sẻ sự cảm thông và chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình”.
Cảnh sát và văn phòng công tố đang kêu gọi các nhân chứng cung cấp thông tin liên quan đến vụ sập tượng điêu khắc băng để phục vụ điều tra.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng