Tưởng nhớ người cảnh sát tận tụy

0 Thanh Niên
Người dân cộng đồng gốc Ý tại thành phố Cleveland, bang Ohio (Mỹ) bày tỏ niềm tiếc nhớ đối với Vu Nguyen, người cảnh sát luôn hết lòng vì cộng đồng. 
Cảnh sát viên Vu Nguyen qua đời ở tuổi 51 /// Chụp màn hình Cleveland.com Cảnh sát viên Vu Nguyen qua đời ở tuổi 51 - Chụp màn hình Cleveland.com
Cảnh sát viên Vu Nguyen qua đời ở tuổi 51
Chụp màn hình Cleveland.com
Trong kỳ lễ hội Đức Mẹ lên trời năm nay, diễn ra từ ngày 15 - 18.8, mọi người đã kết hoa, treo ruy băng xanh ở nhiều nơi để tưởng nhớ ông. Theo Đài Fox 8 News, ông Vu bị đột quỵ và qua đời ở tuổi 51 hồi đầu tháng 7.
“Thật trống vắng khi thiếu Vu. Ông ấy là người bạn thân thiết của chúng tôi và luôn giúp kiểm tra, bảo đảm an ninh và góp ý kiến để các kỳ lễ hội diễn ra tốt đẹp”, ông Terry Tarantino, chủ một cửa hiệu cho biết.
Theo lời Tarantino, Vu luôn thân thiện, thường ân cần thăm hỏi mọi người khi đi tuần và được xem là anh hùng vì cứu sống một em bé hồi năm 2015. Khi đang tuần tra trên phố, một người phụ nữ bồng đứa bé chạy đến cầu cứu vì con bà “không còn thở”. Ông Vu và một đồng nghiệp đã ra sức hà hơi thổi ngạt và giúp em bé sống sót.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawieck (trái) và người đồng cấp Israel Benjamin Netanyahu /// Reuters

Hận nhau vẫn cần nhau

Chuyện giữa Ba Lan và Israel hiện nay cho thấy quan hệ giữa các quốc gia có thể chuyển từ hài hòa thành trắc trở nhanh chóng như thế nào.