Viên nang 'giả trinh tiết' trong đêm tân hôn gây phẫn nộ tại Ấn Độ

0 Thanh Niên Online
Tập đoàn thương mại điện tử Amazon hứng chỉ trích từ cộng đồng mạng Ấn Độ sau khi rao bán viên nang tạo máu “trinh tiết” cho chị em phụ nữ.
Viên nang tạo máu trinh tiết “i-virgin”  /// Chụp màn hình Thehansindia Viên nang tạo máu trinh tiết “i-virgin” - Chụp màn hình Thehansindia
Viên nang tạo máu trinh tiết “i-virgin”
Chụp màn hình Thehansindia
Được gọi là “i-virgin”, sản phẩm tạo máu trinh tiết giả trong đêm tân hôn bao gồm những viên nang nhỏ chứa một loại bột màu đỏ, được cho là tạo chất lỏng giống máu người, theo trang tin Oddity Central.
Tất cả những gì người sử dụng phải làm là nhét một trong những viên nang này vào âm đạo vài giờ trước khi “lâm trận” để tạo máu trinh tiết giả.
Nhà sản xuất “i-virgin” còn cho biết thêm bột màu đỏ từ viên nang dễ hòa tan, không gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.
Theo Oddity Central, viên nang “i-virgin” ban đầu được rao bán trên Amazon dành cho thị trường Ấn Độ với giá 3.600 rupee (gần 1,2 triệu đồng)/gói.
Ngay sau khi thông tin về sản phẩm tạo máu trinh tiết được rao bán trên Amazon, cộng đồng mạng Ấn Độ đã lên tiếng chỉ trích vì cho rằng “vẽ đường cho hươu chạy”.
Trước làn sóng lên án dữ dội từ cộng đồng mạng Ấn Độ, sản phẩm tạo máu trinh tiết giả “i-virgin” đã bị xóa khỏi Amazon.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm