Đăng ký Văn Lâm, Cerezo Osaka giải hạn

13 Thanh Niên Online
CLB Cerezo Osaka đã chấm dứt loạt 11 trận không biết thắng của mình khi đánh bại Yokohama 3-1 trên sân nhà vào chiều 21.8.
Văn Lâm đã được đăng ký trong danh sách dự bị của Cerezo Osaka /// Cerezo Osaka FC Văn Lâm đã được đăng ký trong danh sách dự bị của Cerezo Osaka - Cerezo Osaka FC
Văn Lâm đã được đăng ký trong danh sách dự bị của Cerezo Osaka
Cerezo Osaka FC
Cerezo Osaka đã trải qua loạt trận kinh hoàng khi chỉ hòa và thua đến 11 trận liên tiếp tại J-League 1.
Thành tích tệ hại này khiến họ liên tục lao dốc trên bảng xếp hạng J-League 1 và xuống gần tiệm cận các đội phải rớt hạng.
Ở trận tiếp Yokohama trên sân nhà vòng 24, Cerezo Osaka đã đăng ký Văn Lâm vào danh sách dự bị bởi sự tiến bộ trong tập luyện của Văn Lâm suốt thời gian qua. Sự thay đổi trong việc đăng ký Văn Lâm, tình cờ giúp Cerezo Osaka chơi hay, giải vận đen khi thắng Yokohama 3-1.
Đội khách đã ghi bàn mở tỷ số trước ở phút 19 do Kazuma Watanabe ghi, nhưng Cerezo Osaka hoàn toàn làm chủ tình hình khoảng thời gian sau đó. Lần lượt Pagnussat (2 bàn) và Sakamoto ghi giúp Cerezo Osaka giành chiến thắng 3-1.
Đăng ký Văn Lâm, Cerezo Osaka giải hạn - ảnh 1

Cerezo Osaka (áo hồng) đã tìm thấy niềm vui sau 11 trận không biết thắng

Cerezo Osaka

Trận thắng này giúp đội bóng của Văn Lâm được 30 điểm vươn lên hạng 12 trên bảng xếp hạng, tạm thời tránh xa khu vực nguy hiểm.
Sau loạt trận ngày 28.8 ở J-League 1, Văn Lâm sẽ bay thẳng sang Ả rập Xê-Út để hội quan cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Hà

Duy Hà

Chúc mừng Văn Lâm đã góp phần làm thay đổi không khí cho Cerezo Osaka. Mong anh mang điềm tốt đên cho Tuyển Việt Nam lại vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
Trinh DinhDe

Trinh DinhDe

Văn Lâm cứu đc mấy bàn? Chúc mừng Lâm. Cố gắng giữ sạch lưới đội nhà
Hai Buidinh

Hai Buidinh

thần may mắn...
ta***@gmail.com

ta***@gmail.com

Dự bị mà cứu.... mấy bàn a bạn!
Pham Dung

Pham Dung

Đội tuyển VN mong có Văn Lâm trở lại để chơi tiếp vòng 3 .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm