Đoàn Văn Hậu trải lòng điều gì trong ngày rời tuyển Việt Nam?

8 Thanh Niên Online
Ngày 23.8, hậu vệ sinh năm 1999 Đoàn Văn Hậu phải rời tuyển Việt Nam vì chấn thương. Đó là kết quả không hề mong muốn với một “chiến binh” đầy khát khao cống hiến cho niềm đam mê lẫn màu cờ sắc áo như Văn Hậu.
Đoàn Văn Hậu được quan tâm đặc biệt trong việc chữa trị nhưng chấn thương vẫn đeo bám  /// VFF Đoàn Văn Hậu được quan tâm đặc biệt trong việc chữa trị nhưng chấn thương vẫn đeo bám - VFF
Đoàn Văn Hậu được quan tâm đặc biệt trong việc chữa trị nhưng chấn thương vẫn đeo bám
VFF
Cùng ngày xách vali rời đội tuyển, Đoàn Văn Hậu chia sẻ khá tâm trạng trên trang cá nhân mạng xã hội: “Ở đời nên học cách bình thản đối mặt trước mọi chuyện, con người được sống trên đời đã là điều may mắn. Vì thế, vì thuận buồm xuôi gió cũng tốt, thăng trầm bất định cũng chẳng sao. Nên học cách bình thản bởi đó cũng chính là vận mệnh của bản thân mình”.
Hơn 1 năm qua, Đoàn Văn Hậu bị chấn thương đeo bám khiến anh ít cơ hội thi đấu cho Hà Nội FC. Được điều trị tích cực với sự hỗ trợ tốt từ CLB lẫn VFF, Văn Hậu trở lại tuyển Việt Nam, góp công vào thành tích lịch sử vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Anh ra sân ở 3 trận quan trọng, thắng Indonesia 4-0, vượt qua Malaysia 2-1 và thua UAE 2-3.
Đoàn Văn Hậu trải lòng điều gì trong ngày rời tuyển Việt Nam? - ảnh 1

Đoàn Văn Hậu (trái) cần thời gian để hồi phục hẳn chấn thương

Ngọc Linh

Hình ảnh Văn Hậu ra sân với những lớp băng y tế quấn quanh gối không còn xa lạ với người hâm mộ. Nó cho thấy sự nỗ lực vượt bậc của Văn Hậu nhưng cũng bộc lộ nỗi lo ngại về chấn thương chưa lành hẳn sẽ còn ám ảnh hậu vệ này. Thực tế trong đợt tập trung lần này, Văn Hậu gần như phải tập hồi phục bên ngoài vì chấn thương gối tái phát. Và điều tất yếu, HLV Park Hang-seo đã đi đến quyết định cho Văn Hậu rời đội tuyển nhằm tập trung chữa trị chấn thương.
Hậu vệ trẻ tài năng quê Thái Bình dặn lòng: “Dù ở hoàn cảnh nào cũng không oán trách, không buông thả chính mình”. 22 tuổi, Đoàn Văn Hậu còn nhiều cơ hội cống hiến cho tuyển U.23 lẫn tuyển Việt Nam cho những mục tiêu phía trước. Rời tuyển cũng là khoảng thời gian quý như vàng để Văn Hậu hồi phục hẳn chấn thương để trở lại lợi hại hơn.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
ta***@gmail.com

ta***@gmail.com

Rất hâm mộ lối chơi bóng đầy đam mê, tâm huyết của em. Chúc em sớm bình phục.
Học Trần Văn

Học Trần Văn

Hậu nhận thức sáng suốt thông minh. " ...còn sống trên đời này là may mắn..." . Hi vọng sau hồi phục này VH sẽ có những trưởng thành hơn và máu lạnh hơn...
Linh

Linh

Đáng buồn quá...thôi chuyện k ai mong muốn,chúc Hậu nhanh chóng hồi phục trở lại và lợi hại hơn xưa nữa nha...mến chúc 😁
Thiênluong

Thiênluong

Khổ lắm cậu rời tuyển hôm sau tuyển thua .fan nhà cậu lại bảo thiếu cậu nên mới thua .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm