HLV Solskjaer: “Ronaldo đem đến kinh nghiệm vô giá cho M.U ở Champions League”

0 Thanh Niên Online
HLV Solskjaer đánh giá cao tài năng và kinh nghiệm của Ronaldo sẽ giúp Manchester United (M.U) tiến xa ở đấu trường UEFA Champions League mùa này.
Kinh nghiệm ở đấu trường UEFA Champions League sẽ giúp cho M.U tiến xa /// Reuters Kinh nghiệm ở đấu trường UEFA Champions League sẽ giúp cho M.U tiến xa - Reuters
Kinh nghiệm ở đấu trường UEFA Champions League sẽ giúp cho M.U tiến xa
Reuters
Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Young Boys (Thụy Sĩ) lúc 23 giờ 45 đêm nay (14.9), HLV Solskjaer bày tỏ: “Ronaldo đem đến kinh nghiệm vô giá cho M.U ở đấu trường Champions League. Ronaldo đã đem lại sự hứng khởi cho toàn đội ngay trận đầu tiên anh ấy góp mặt. Ngoài ra, chúng tôi còn có De Gea, Harry, Raphael… những người giàu kinh nghiệm ở đấu trường này. Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới trận bán kết, chung kết dù biết rằng nó vô cùng khó khăn”.
HLV Solskjaer: “Ronaldo đem đến kinh nghiệm vô giá cho M.U ở Champions League” - ảnh 1

De Gea cũng là người giàu kinh nghiệm của M.U

Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, HLV Solskjaer cũng nói thêm rằng, Ronaldo là tấm gương sáng để các cầu thủ M.U quan tâm đến việc chăm sóc bản thân nhằm chơi bóng được lâu hơn. Chính Ronaldo sẽ đem đến sự hứng khởi và những thay đổi tích cực cho M.U ở mùa bóng năm nay.
Được đánh giá cao hơn hẳn đội chủ nhà Young Boys, nhưng HLV Solskjaer cảnh báo các cầu thủ: “Nếu chủ quan chúng tôi sẽ trả giá đắt. Tôi đã xem kỹ các trận đấu gần đây của Yong Boys, họ tấn công rất mạnh mẽ và chơi gắn kết. Họ còn có thuận lợi vì quen chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo. Young Boys rất mạnh bởi có nhiều cầu thủ Thụy Sĩ chơi rất hay ở EURO 2020 vừa qua. Chúng tôi cần phải tập trung và chơi thật tốt mới có thể giành chiến thắng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm