Thủ môn Văn Lâm lại gây sốt với bài tập phản xạ cực bén

0 Thanh Niên Online
Thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm cho thấy khả năng phản xạ “siêu hạng” khi tập luyện cùng HLV Marquinhos Goleiros ở CLB Muangthong United (Thái Lan).
Văn Lâm chơi ngày càng hay, đặc biệt ở khả năng phản xạ /// Muangthong United Văn Lâm chơi ngày càng hay, đặc biệt ở khả năng phản xạ - Muangthong United
Văn Lâm chơi ngày càng hay, đặc biệt ở khả năng phản xạ
Muangthong United
Ở buổi tập gần đây, do trời mưa, trong khi các đồng đội vào phòng tập thể lực thì Văn Lâm cùng các thủ môn ở CLB Muangthong United được HLV Marquinhos Goleiros đưa sang phòng riêng với các bài tập nhằm tăng cường khả năng phản xạ.
Thủ môn Văn Lâm lại gây sốt với bài tập phản xạ cực bén - ảnh 1

Văn Lâm tập bài phản xạ

Muangthong United

Văn Lâm cho thấy khả năng phản xạ cực kỳ ấn tượng ở bài tập quan sát bấm nút đèn báo hiệu kết hợp bắt bóng hoặc quay lưng bấm nút đèn rồi quay lại bắt bóng.

Xem Đặng Văn Lâm tập luyện độc lạ, thủ môn V-League ắt phải chạnh lòng

Những bài tập phản xạ kiểu như vậy được HLV Marquinhos Goleiros thường xuyên yêu cầu Văn Lâm cùng các thủ môn CLB Muangthong United thực hiện, lần nào thủ thành tuyển Việt Nam cũng thực hiện rất tốt.
Thủ môn Văn Lâm lại gây sốt với bài tập phản xạ cực bén - ảnh 2

Văn Lâm phản xạ cực nhanh

Muangthong United

Nhờ tập luyện chăm chỉ, Văn Lâm chiếm lại suất bắt chính ở CLB Muangthong United và thể hiện phong độ ấn tượng, trong đó có pha cứu thua mười mươi nhờ phản xạ cực hay ở vòng 5 Thai League trước CLB Sukhothai. HLV thủ môn Marquinhos Goleiros hết lời khen ngợi Văn Lâm và cho rằng anh là 1 trong những học trò giỏi nhất mà ông từng huấn luyện.
Thủ môn Văn Lâm lại gây sốt với bài tập phản xạ cực bén - ảnh 3

Văn Lâm (phải) được HLV Marquinhos Goleiros khen ngợi

Muangthong United

Những ngày qua rộ tin CLB TP.HCM xúc tiến chiêu mộ Văn Lâm cho mùa giải mới nhưng thủ thành này vẫn chưa lên tiếng. Hợp đồng của Văn Lâm với CLB Muangthong United có thời gian đến tháng 11.2021, muốn lấy Văn Lâm, TP.HCM phải thương thảo với CLB chủ quản của thủ môn này nhằm giải phóng hợp đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm