20 tỉ đồng đầu tư cho Khánh Hòa lên V-League

0 Thanh Niên
Trước khi bước vào giải hạng nhất 2021, CLB Khánh Hòa yên tâm không phải lo thiếu tiền khi có nhà tài trợ mới.
Đội Khánh Hòa tự tin trong lễ xuất quân /// KHÁNH CHÂU Đội Khánh Hòa tự tin trong lễ xuất quân - KHÁNH CHÂU
Đội Khánh Hòa tự tin trong lễ xuất quân
KHÁNH CHÂU
Sáng 9.1, CLB Khánh Hòa đã ký hợp đồng với Công ty bất động sản quốc tế Cam Ranh, theo đó đơn vị này sẽ rót cho CLB Khánh Hòa 20 tỉ đồng trong năm 2021.
Đây là số tiền chưa thật sự lớn nhưng nó đủ cho Khánh Hòa thực hiện các mục tiêu ở mùa bóng mới. Bởi trước đây, CLB này luôn gặp khó khăn về kinh phí, đặc biệt là nợ lương và tiền chuyển nhượng của các cầu thủ. Đến nỗi giữa mùa giải 2020, Khánh Hòa phải bán các trụ cột của mình cho CLB TP.HCM và Bình Định mới đủ tiền trang trải cho đội bóng.
Phát biểu tại lễ ký hợp đồng với nhà tài trợ mới, HLV Võ Đình Tân bày tỏ: “Tôi gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, nhà tài trợ và các đơn vị đã quan tâm hỗ trợ đội bóng Khánh Hòa trước mùa giải mới 2021. Với nguồn kinh phí duy trì hoạt động trong mùa 2021, đội sẽ cố gắng thi đấu nỗ lực để có được thành tích cao, chơi với tinh thần fair play mang lại nhiều trận đấu đẹp, tạo niềm tin yêu với người hâm mộ”.
20 tỉ đồng đầu tư cho Khánh Hòa lên V-League - ảnh 1

Lê Duy Thanh tranh bóng cùng Văn Toàn ở cúp Thiên Long

Khả Hòa

Theo HLV Võ Đình Tân, mùa giải 2021, Khánh Hòa phải cạnh tranh với CLB Quảng Nam, Bà Rịa-Vũng Tàu... để tranh suất lên hạng. Quảng Nam rất quyết tâm, có lực lượng phong phú nên rất đáng gờm, vì thế Khánh Hòa sẽ nỗ lực để vào top 6 đội tranh chung kết ở giai đoạn 2 rồi sẽ tính. Dù bán đi nhiều cầu thủ, nhưng HLV Võ Đình Tân rất yên tâm về lực lượng khi có nhiều cầu thủ trẻ đôn lên từ tuyến 2 rất giỏi chuyên môn. Đáng chú ý có những cái tên nổi bật như thủ môn Trần Thế Kiệt, trung vệ Trần Văn Vũ, hậu vệ Nguyễn Tấn Điền, tiền vệ Lê Duy Thanh, Huỳnh Văn Thanh, Nguyễn Minh Huy, tiền đạo Trần Văn Tùng, Trần Lê Duy. 
20 tỉ đồng đầu tư cho Khánh Hòa lên V-League - ảnh 2

Huỳnh Kim Hùng số 32 của Khánh Hòa tranh bóng cùng Minh Vương ở cúp Thiên Long

Khả Hòa

Hiện Khánh Hòa có hơn 30 cầu thủ đang tập luyện, HLV Võ Đình Tân sẽ kiểm tra trình độ các cầu thủ để chốt danh sách thi đấu trước khi giải hạng nhất bắt đầu vào tháng 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm